วันที่ 13 ก.ย.ที่ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ นายสุทิน บัวตูม ที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะ พร้อมคณะกรรมการ กต.ตร. พ่อค้าประชาชน ร่วมจัด งานมุทิตาจิตแด่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการในเดือนตุลาคมนี้


นายสุทิน บัวตูม ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร.กล่าว่า คณะที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะกรรมการ กต.ตร. พ่อค้าประชาชน ร่วมจัดงานมุทิตาจิตแด่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขานรอง ผบ.ตร. เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติรอง ผบ.ตร.เนื่องจาก ที่ผ่านมา พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมีวิริยะอุตสาห์ อย่างแท้จริง โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย หรือย่อท้อต่อการปฏิบัติหน้าผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ นับว่าเป็นนายตำรวจนักสู้ ขวัญใจประชาชน ตลอดเวลากลายเป็นที่รักของประชาชนและคณะที่ปรึกษารอง ผบ.ตร.และคณะกรรมการ กต.ตร.อย่างแท้จริง

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวขอบคุณคณะที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร.และคณะ กต.ตร.ด้วยความใจจริง ว่าต้อบขอขอบคุณที่ทุกท่านร่วมจัดงานมุทิตาจิตในให้ตน เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ร่วมกันมาตชอดเวลา มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาแก้ไขบ้านเมืองสร้าง โดยเฉพาะปัญาหายาเสพติด ซึ่งเป็นนโยบายที่รัฐบาลให้ความสนใจ และสั่งการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เร่งรัดดำเนินการปราบปรามอย่สงจริงจัง เพื่อสร้างความไว้วางใจให้กับประชาชน ขอขอบคุณทุกๆ ท่านด้วยความจริงใจที่ให้ความรัก ความเมตตา ประสานงานความร่วมมือไปสู่ทิศทางเดียวกันอย่างแท้จริง

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน