"หมอธีทัชฐ์"เผยเตรียมประเด็นตรวจสอบ "เสรีพิศุทธ์"อื้อ ก่อนถูกห้ามแถลง "ซื้อรถตู้สตช.-รุกที่ป่าเมืองกาญจน์-ผู้สมัครพรรคพันยาเสพติด"ยื่นเรื่องร้อง"ปปช.-กกต."วันจันทร์ที่ 16กย.นี้

นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงรายละเอียดทั้งหมดที่จะแถลงวันนี้ ว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ในขณะที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยังตำรงตำแหน่ง ผบ.ตร เคยกระทำความผิดทำให้ประเทศชาติเสียหาย ในโครงการจัดซื้อรถตู้ และสารพัดรถที่อยู่ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ด้วยงบประมาณเกือบ 1 หมื่นล้านบาท จนถูกปลดออกจากราชการ 2. ทุจริตโครงการจัดซื้อจักรยานยนต์ไทเกอร์ให้ตำรวจในโรงพักทั่วประเทศ มูลค่าหลายพันล้านบาท 3. มีประวัติเกี่ยวข้องกับการบุกรุกป่าพื้นที่ จังหวัดกาญจนบุรี 4.มีผู้สมัคร ส.ส.ที่เกี่ยวพันกับการค้ายาเสพติด ซึ่งมีข้อข้องใจว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ อาจมีส่วนเกี่ยวข้อง 5. ยังมีประเด็นเรื่องการฟอกเงิน ซึ่งรายละเอียดส่วนนี้ ขอสงวนไว้ก่อน จะเปิดเผยในภายหลัง

นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ กล่าวต่อว่า หลังจากที่ตนได้ออกมาแถลง ได้ถูกลูกน้องของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ข่มขู่ จึงทำให้ตะโกนร้องว่า เสรีจะอุ้มฆ่าตนยืนยันว่าที่ออกมาแถลงในครั้งนี้มีความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้ทำไปเพื่อช่วยกลบกระแส ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ที่กำลังมีข่าวอื้อฉาวแต่อย่างใด

โดยในวันจันทร์ที่ 16 ก.ย.นี้ตนจะนำเรื่องไปร้องต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่ง (ป.ป.ช.) และคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน