จากกรณี "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ" มีข่าวลือปมคบซ้อนระหว่างหวานใจสาว "เบลล่า-ราณี แคมเปน" และ "ชิงชิง-คริษฐา" ล่าสุด
วันนี้ (13 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เวียร์" ได้ออกงานอีเวนต์แรกหลังเป็นข่าว ในงาน "อิ่มบุญ ประโยชน์ไม่ขาด" ต้อนรับเทศกาลกินเจ ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก โดย เวียร์ได้เผยว่า ได้รู้จักจริงๆผ่านทางน้องนัท ซึ่งเล่นละครด้วยกันทุกเรื่อง ผมก็ให้กำลังใจนัทเขาตลอด ก็ชวนนัทไปเที่ยวที่นครนายกตลอด เขาก็พาน้องชิงชิงมาด้วย เรื่องแคปชั่นก็ไม่คิดว่าชิงชิงเขาชอบผม อาจจะเป็นการโยงกันมากกว่า โดยตั้งแต่เกิดเรื่องน้องเบลล่าก็ไม่มีมาถามอะไรผมนะครับ เพราะว่าเขารู้จักผมดี คำสัมภาษณ์ของเบลล่าก็ดีมากๆอยู่แล้ว ไม่ได้มองว่าตั้งใจจะสอนใคร ประเด็นในโซเชียลทุกคนก็มีสิทธิ์คิดไปเรื่อยๆ แต่เรารู้ว่าเป็นอย่างไร แฟนคลับหรือคนใกล้ชิดเขาก็คงไม่สนใจอะไรที่มันไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งเมื่อไม่ใช่ความจริงเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ก็ยืนยันว่าเบลล่ากับชิงชิงไม่เคยเจอกันจริงๆ

"หลังจากเป็นข่าวก็ยังไม่เคยเจอชิงชิงอีกเลย มีเพียงน้องนัทมาของโทษ แต่ก็บอกไปแล้วว่าไม่ซีเรียส จะได้เจอชิงชิงต่อเมื่อได้เจอนัทเท่านั้น ไม่ได้คุยอะไรกับใครนอกรอบ ซึ่งถ้าผมทำจริงคงจะไม่มีชีวิตมาถึงตอนนี้เพราะแฟนคลับคงฆ่าผมแล้ว ข่าวที่เกิดขึ้นผมก็เป็นห่วงว่านัทจะเข้าใจรึเปล่า เขาก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร" เวียร์กล่าว

เวียร์ ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ผมว่าผมไม่เคยไปยุ่งในแนวชู้สาวกับใคร เต็มที่ผมก็แค่ทำงาน หลังจากนี้เรื่องการลงในโซเชียลก็คงไม่ต้องระวังอะไรเพราะไม่ค่อยลงอะไรที่คนชอบอยู่แล้ว ก็ลงแต่ภาพต้นไม้ ภูเขาเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับชิงชิง และเรื่องนี้ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของผมกับเบลล่าแน่นอน ผมก็มีเบลล่าคนเดียวอยู่แล้วนะครับ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน