“ช่องMONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด รวมสองซุปเปอร์สตาร์แอ็คชั่นตัวพ่อของยุโรปและเอเชีย อย่าง “เฉินหลง”นักแสดงจีนฝีมือฉกาจเรื่องการต่อสู้แบบมือเปล่า และอดีตนักแสดงสายลับ 007 “เพียร์ซ บรอสแนน”ที่ต้องมารับบทหักเหลี่ยมเฉือนคม ในหนังแอ็คชั่น ดราม่า เรื่อง “2โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ (The Foreigner)” กำกับโดย “มาร์ติน แคมป์เบล”พร้อมออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่14ก.ย. 62เวลา19.00 น.

“2โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ (The Foreigner)” เรื่องราวของ “ควอน ง็อก มิน” (เฉินหลง) ชาวเวียตนามเจ้าของร้านอาหารจีนผู้สุภาพ อ่อนโยน และเป็นที่รักของผู้คนในลอนดอน แต่ว่าวันหนึ่ง เขาต้องสูญเสียร้านอาหาร และลูกสาวจากเหตุการก่อการร้ายโดยกลุ่มกบฎIRA (กองกำลังสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ) เขาได้พยายามที่จะทวงถามหาความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่รัฐ ต่อเหตุการณ์ที่สูญเสียในครั้งนี้ แต่กลับก็ถูกปฏิเสธ และทำเป็นมองไม่เห็น ไม่รับรู้เรื่องราวความสูญเสียของเขา รวมถึง “เลียม เฮนเนสซี่” (เพียร์ซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ระดับสูงของทางรัฐบาลอังกฤษ ทำให้ “ควอน” ต้องลุกขึ้นสืบค้นหามือระเบิด และผู้ก่อการร้ายตัวจริงให้ได้ เพื่อดับแค้นด้วยวิธีการสุดระห่ำ และโหดยิ่งกว่าจินตนาการใดๆ

พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง “2โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ (The Foreigner)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่14ก.ย. 62เวลา 19.00น. ทาง “ช่องMONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน