เดอะ วอลท์ ดิสนีย์จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญครั้งแรกในไทยเต็มรูปแบบภายในงาน Disney Funtastic Bazaar นี้ นักช้อปชาวไทยสามารถเลือกช้อปสินค้าลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดังขวัญใจผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น Disney Pixar Marvel และ Star Wars ได้อย่างจุใจ อาทิ ตุ๊กตา เล่น เครื่องประดับ เครื่องนอน เป็นต้น

นายปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความบันเทิงและความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ทั่วโลก โดยยึดหลักของการมอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์หรือ Magical Moments ผ่านการนำเสนอเนื้อหา และตัวละครต่างๆที่มีความหลากหลาย เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆทั่วโลกบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างต่อเนื่อง ทางดิสนีย์ยินดีที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ในการจัดแคมเปญ Disney Funtastic Bazaar ที่แฟนๆ ดิสนีย์และผู้ใช้ช้อปปี้ทุกท่านจะได้สัมผัสกับช่วงเวลามหัศจรรย์กับการช้อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney,Marvel และ Star Wars บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย

นอกจากนี้ดิสนีย์ยังมั่นใจในทีมการตลาดและระบบปฏิบัติการของช้อปปี้ที่ครบถ้วนและรอบด้าน อาทิ ช้อปปี้ไลฟ์แชท ช้อปปี้การันตี และระบบโลจิสติกส์ ว่าจะช่วยสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อให้กับแฟนๆได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

น.ส.อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ทางช้อปปี้ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ดิสนีย์ ประเทศไทยมาร่วมเป็นพันธมิตรกับเราเพื่อเปิดตัวแคมเปญนี้บนช่องทางออนไลน์ครั้งแรกในไทย เราเข้าใจว่านักช้อปจะมีความใส่ใจเป็นพิเศษเมื่อต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือของเล่นสำหรับเด็กๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และบางท่านอาจอยากชมสินค้าจริงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

“ช้อปปี้และดิสนีย์ ประเทศไทยจึงได้เตรียมช่วงช้อปปี้ไลฟ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาไว้ เพื่อให้นักช้อปทุกท่านสามารถได้เห็นสินค้าขายดีอย่างใกล้ชิดและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแจกของรางวัลให้นักช้อปได้ร่วมสนุกอีกด้วยความร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นไปตามความตั้งใจของช้อปปี้ที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่พันธมิตรของเราเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายทางการตลาดและการขาย”

ทั้งนี้เตรียมพบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney Pixar Marvel และ Star Wars มากกว่า 500 รายการจากเหล่าพันธมิตรแบรนด์ดังหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย กลุ่มเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ได้แก่ Cool Planet,Josilins กลุ่มของเล่นได้แก่ Ocean Toys, Toytopia กลุ่มอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ได้แก่ Logikkk, Focus, Rizz กลุ่มเครื่องสำอางและสินค้าอุปโภคบริโภค ได้แก่ USTAR,Cute Press กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้านได้แก่ Kleenex,TOTO,Disney Funtastic Bazaar พร้อมวางจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 16-30 ก.ย.62 นักช้อปสามารถเข้าชมร้านค้าได้ที่ https://shopee.co.th/m/disney-clearance-sale

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน