ช่อง 3 รวมพลังบวกกับเพลิงรักเพลิงแค้น บุกสร้างความสนุก สุดคึกคัก!! ในกิจกรรม“เพลิงรักเพลิงแค้นปันสุข สร้างรอยยิ้ม เพื่อน้องๆ”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น”จาก บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่นจำกัด จัดกิจกรรมน้ำดี “เพลิงรักเพลิงแค้นปันสุข สร้างรอยยิ้ม เพื่อน้องๆ” ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทโดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน), คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, ผู้จัดละครเพลิงรักเพลิงแค้น คุณหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์พร้อมด้วย คุณแฉล้ม ทองเกลา ผู้อำนวยการกองเผยแพร่ และประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ คุณอรนุชา มงคลรัตนชาติ ผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทมาร่วมงานในครั้งนี้ซึ่งกิจกรรมนี้ได้สร้างความสุข และความสนุกให้กับน้องๆ เป็นอย่างมากอีกทั้งน้องๆ ยังได้รับความอบอุ่นจากเหล่าทัพนักแสดงมากมาย อาทิบอย ปกรณ์, ปั้นจั่น ปรมะ, ศรีริต้า เจนเซ่น, จุ๋ย วรัทยา, มายด์ ลภัสลัล, ภูเขา วรพรต, โบว์ เบญจวรรณ, โรเจอร์ อชิรวิชญ์ และ ภูผา นพวิชญ์

บรรยากาศภายในงานเปี่ยมล้นไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานของน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไทรวมไปถึงนักแสดง “เพลิงรักเพลิงแค้น”ยังรู้สึกมีความสุขกับการมอบความรัก ความอบอุ่น ความสนุกสนาน รวมไปถึงสิ่งของต่างๆที่ทางช่อง 3 ร่วมกับนักแสดงนำมามอบให้กับเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น การมอบเงินเพื่อสมทบทุนในการดูแลน้องๆสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท, ของใช้จำเป็น และของเล่นต่างๆ นอกจากนั้นเหล่านักแสดงยังได้ร่วมแจกอาหาร พร้อมขนม แสนอร้อยอร่อยให้กับน้องๆอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าน้องๆได้รับความอบอุ่นที่มาจากความรักของเหล่านักแสดงไปเต็มๆ เมื่อน้องๆมีความสุขมากเพียงใด ทางช่อง 3 และนักแสดงทุกคนยิ่งมีความสุขมากเพียงนั้น

ด้านจุ๋ย-วรัทยาเผยถึงความรู้สึกว่า “วันนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้มาทำบุญให้กับน้องๆ จริงๆเราทุกคนเป็นสายบุญอยู่แล้ว และในใจลึกๆก็หวังว่าน้องๆจะมีความสุข และได้รับประโยชน์จากการมาในครั้งนี้ อยากให้ทุกคนอนุโมทนาบุญร่วมกัน กับบรอดคาสต์ และช่อง 3 รวมไปถึงทีมงานเพลิงรักเพลิงแค้น และก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะสร้างความสนุกให้กับคุณผู้ชมวันนี้เรามาเจอน้องๆที่อาจจะไม่ได้รับการดูแลอย่างดี ก็อาจจะเหมือนกับอันธิกา และอุรวีที่ตอนเด็กๆเติบโตมา โดยที่พ่อแม่อาจจะเลี้ยงดูกันมาแบบผิดๆ ดังนั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สะท้อนปัญหาครอบครัว ถึงแม้ทีเซอร์อาจจะออกมาแบบว่าอุรวี และอันธิกาตบตีกัน แต่ว่าจริงๆแฝงข้อคิดดีๆไว้ในละครเยอะแยะมากๆเลย ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามละครเรื่องนี้กันค่ะ”สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ และรับชมละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 นี้ เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือทาง Application Ch3 Thailand

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน