สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด โดยมีนายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดสโมสร บีจีพียู และคุณฐิติภรณ์ นิวัติศัยวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด ลงนามเพื่อร่วมกันพัฒนาการตลาด และยกระดับภาพลักษณ์ของ แรบบิท เกิร์ล สู่ผลงานบนโลกออนไลน์ ไปพร้อมๆ กับการทำงานแบบออฟไลน์ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

คุณฐิติภรณ์ นิวัติศัยวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบ.บีวี มีเดีย แอดส์ เผยว่า บริษัทฯเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาดสื่อ ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ อีกส่วนหนึ่งที่เป็นบริการสำคัญของเราคือ บีวี ออร์บิท ซึ่งมีความยินที่ได้ลงนามข้อตกลงในการร่วมมือกับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เพื่อจะช่วยสนับสนุนน้องๆ แรบบิท เกิร์ล ในการหางานบนโลกดิจิตอล ซึ่งปัจจุบันถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก ก็หวังว่าจะได้เห็นผลงานของน้องๆ แรบบิท เกิร์ล ในเร็วๆ นี้

นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดสโมสร บีจีพียู กล่าวว่า การเข้ามาของ บีวี มีเดีย ที่จะเข้ามาดูแล แรบบิท เกิร์ล ซึ่งเรามีโครงการนี้มา 12 ปี แล้ว ในแต่ละปีก็จะมีพันธมิตรใหม่ๆเข้ามาเสมอ โดยในปีนี้ค่อนข้างโชคดี ที่ได้ทำงานร่วมกับ บีวี มีเดีย เนื่องจากมีความเชี่ยวชาญ ในด้านการดูแลโมเดลลิ่ง รวมถึงคอนเทนต์ออนไลน์ ซึ่งการที่ แรบบิท เกิร์ล ได้เข้าไปอยู่ในความดูแลของ บีวี มีเดีย ก็จะทำให้มีช่องทาง ในการหางาน หรือกิจกรรมอื่นๆ ในโลกออนไลน์ได้

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน