'แมน-ธฤษณุ' ขึ้นแท่นพระเอกขวัญใจแฟนละคร "พีพีทีวี" ทุ่มสุดตัวบทตำรวจสุดหล่อขวัญใจสมิงสาว ใน "ฝ่าดงพยัคฆ์"

แมน-ธฤษณุ ขึ้นแท่นพระเอกละครเรื่องแรกในชีวิต รับบทเป็นนายตำรวจหนุ่มรูปหล่อ หนักแน่นในความรักอย่าง “รวี รักไพร” ที่ทั้งหล่อและใจดี จนเป็นขวัญใจทั้งแฟนละคร และเสือสมิงสาว โดยประกบคู่กับนางเอกสาว น้ำหวาน-รักษ์ณภัค งานนี้เจ้าตัวซุ่มทำการบ้านการแสดงอย่างหนัก กับผลงานละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์” ที่กำลังออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36

หนุ่มแมน เผยว่า “รับบทเป็นร้อยตำรวจตรีรวี รักไพร ลูกชายคนเดียวของบ้าน คุณพ่อเสียชีวิตตั้งแต่เด็ก ๆ และยังไม่รู้สาเหตุการตายที่แน่ชัด บางคนก็บอกว่าคุณพ่อโดนเสือกัดตาย รวี อยากจะเป็นตำรวจเหมือนพ่อ และกลับไปที่ตำบลเขี้ยวตะโกซึ่งเป็นที่ที่พ่อเคยอยู่ เพื่อจะได้สานต่องานที่พ่อเคยทำไว้ และก็ได้เจอคดีแปลก ๆ มากมายที่เขี้ยวตะโก และที่สำคัญเลยคือได้มาเจอกับนางเอกที่เป็นลูกครึ่งเสือสมิง ซึ่งรวีก็ไม่เชื่อว่าเสือสมิงจะมีอยู่จริง แต่พอสืบไปเรื่อย ๆ สุดท้ายรวีก็ต้องยอมรับว่ามีเสือสมิงอยู่จริง ๆ ยังไงก็ฝากละครเรื่องฝ่าดงพยัคฆ์ด้วยนะครับ ละครจะเข้มข้นขึ้นไปอีก เดี๋ยวผมจะไม่ได้เป็นแค่ตำรวจแล้ว และจะเป็นอะไรนั้น ฝากแฟน ๆ ติดตามด้วยนะครับ รับรองสนุก พลิกไปพลิกมา มีลุ้นถึงตอนจบแน่นอน และขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การตอบรับกับผลงานของผมเรื่องแรกด้วยนะครับ”

คดีจะพลิกหรือไม่ หรือร้อยตรีรวี จะเป็นเสือสมิง !?! แฟนๆ ห้ามพลาด กับละครบู๊ แอคชั่น แฟนตาซี “ฝ่าดงพยัคฆ์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน