"เดลี่ เอ็กซ์เพรส" สื่อชื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่า ทีม"หงส์แดง"ลิเวอร์พูล ยดทีมในศึกพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ เดินหน้าเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ ฟาน ไดค์, มาทิป, ไวนัลดุม และมิลเนอร์ ที่ต่างมีข่าวเรื่องการต่อสัญญาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล เคยมีข่าวว่าตกลงสัญญาฉบับใหม่กับ ฟาน ไดค์ ได้แล้ว โดยยืดระยะเวลาออกไปเป็น 6 ปี และเพิ่มค่าเหนื่อยเป็นรางวัลตอบแทนให้นักเตะด้วย แม้ยังมีสัญญาอยู่ในถิ่น แอนฟิลด์ อีก 4 ปี พร้อมเงื่อนไขขยายเพิ่มอีก 1 ปีไปสิ้นสุดในปี 2024 ด้วย

ด้าน มาทิป ที่เหลือสัญญาปีสุดท้าย ถูกใช้เงื่อนไขขยายเพิ่มอีก 12 เดือนไปสิ้นสุดในปี 2021 แล้ว และหงส์แดง ยังคงต้องการเปลี่ยนสัญญาใหม่ให้เซนเตอร์แบ็กแคเมอรูนด้วย หลังจากก้าวขึ้นมาเป็นตัวเลือกลำดับแรกในการจับคู่เซนเตอร์แบ็กกับ ฟาน ไดค์

ส่วนทางด้าน ไวนัลดุม ฮีโร่ผู้พาทีมล้ม บาร์เซโลน่า ในรอบรองชนะเลิศ จนไปถึงแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นที่แล้ว ก็กำลังเจรจาสัญญาใหม่แทนที่สัญญาปัจจุบันที่กำลังจะหมดอายุถึงปี 2021

ขณะที่ มิลเนอร์ ที่ปัจจุบันอายุ 33 ปีแล้ว และเหลือสัญญาฤดูกาลสุดท้าย แต่ หงส์แดง ก็พร้อมยืดสัญญาเพิ่มไปจนจบซีซั่น 2020-21

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน