สนั่นโซเซียล เป็นเหตุการณ์ระทึก!!กลางถนน ที่อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ขณะที่ สาวทำงานในห้าง ถูกอดีตแฟนซิ่งเก๋งตามติด ๆ หวังขอคืนดี แต่เจ้าตัวขับรถหนี ดันเบรคกะทันหันหลังมีรถยนต์และจยย.ตัดหน้า รถอดีตแฟนหนุ่มพุ่งชนท้ายอย่างจังจนรถเสียหลักพุ่งชนถังขยะ รถพลิกตะแคงข้างหวิดสิ้นชื่อ ชาวบ้านเห็นตกใจวิ่งเข้าไปช่วยดันรถให้หงายกลับคืนมา หญิงสาวเจ้าของรถและเพื่อนหนีตายมุดออกมาจากรถ ก่อนจะเกิดอาการปรี๊ดแตกเสียดายรถที่ถอยมาได้ไม่ถึงเดือนและโมโหไล่ทุบอดีตแฟนหนุ่มกลางถนน ตร.ต้องเข้ามาระงับเหตุ สุดท้ายต้องขอเคลียร์ห้ามอดีตแฟนหนุ่มมายุ่งอีก

โดยวันนี้ (11 ก.ย.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเพจโซเซียลฮันเตอร์ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอเป็นเรื่องราวของรถยนต์เก๋งคันหนึ่งถูกชนท้ายอย่างจังจนรถพลิกตะแคงข้างคนขับและเพื่อนติดอยู่ในรถ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์พากันมาช่วยดันรถพลิกกลับมา เจ้าของรถและเพื่อนสนิทต้องรีบมุดเปิดประตูออกมาจากรถรอดตายหวุดหวิด ก่อนจะโมโหเข้าปรี่ทำร้ายผู้ชาย เบื้องต้นทราบว่าทั้งสองคนเป็นแฟนกันมาก่อน โดยข้อความใต้คลิปบอกว่า “คนที่ชนเป็น แฟนเก่าของน้องเลิกกันมาเดือนกว่าแล้วค่ะ นางตามมาง้อค่ะง้อไม่ได้นางก็ขู่จะทำร้ายร่างกายบ้างขู่จะฆ่าบ้าง ถึงถ้าน้องมีแฟนใหม่นางก็จะตามไปทำร้ายอะไรอย่างเนี้ย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เลิกกันก็เดือนกว่าแล้วค่ะ พอมาเมื่อวานนางก็มาตะโกนด่าอยู่หน้าร้านแล้วก็เกิดเรื่องกันไปดักน้องอยู่ที่โรงจอดรถ พอขึ้นรถมานางก็ทุบกระจกรถฝั่งคนขับนี่เป็นคนขับนี่ก็รีบถอยออกมาแล้วก็โทรสอบถามพี่ว่าจะทำยังไงดีพี่ก็บอกให้ไปแจ้งความ กำลังจะไปโรงพักนั่นแหละค่ะที่จริงอ่ะเราจะไปแจ้งความข้อหาโดนขู่ทำร้ายร่างกายโดนคุกคาม แต่ดันมาเกิดเรื่องซะก่อน คือที่นี่อ่ะเบรกกะทันหันเพราะว่าอีกฝั่งทางเหนือรถส่งของเซเว่นกำลังถอยออกมาเราก็มาทางตรงและอีกฝั่งนึงอ่ะมีมอเตอร์ไซค์จากที่ไหนไม่รู้พุ่งออกมาแล้วก็ไม่เห็นป้าแกก็เบรคนี่ก็เบรคเหมือนกันก็กลัวชนแล้วก็เลยเบรคแล้วผู้ชายขับตามข้างหลังก็มาชนรถตอนนั้นคิดอะไรไม่ออกก็เลยหักหลบจากป้าแก รถก็เลยพุ่งไปชนกับเสาไฟข้างถนนมันก็คว่ำมาค่ะ”

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บริเวณหน้าคลินิกหมอณพศักดิ์ ตรงข้ามรพ.สมเด็จพระยุพราชบ้านดุง พบกับนายนายธนพล พร้อมใจ อายุ 49 ปี เจ้าของครัวแม่ฉลาด อาหารอีสาน ผู้เห็นเหตุการณ์ระทึกหญิงสาวหนีตายมุดออกมาจากรถเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษ ขณะที่ตนเองกำลังง่วนกับการขายก๋วยเตี๋ยวอยู่หน้าร้านก็ได้ยินเสียงโครมมาใกล้ๆ จากนั้นก็เห็นรถฟอร์ดสีแดงของคุณตาประจันทร์ ที่จอดอยู่หน้าบ้านข้างๆ ร้านตนไหลมาที่หน้าร้านตนเอง ตนก็ตกใจจากนั้นก็รถเก๋งสีดำคว่ำตะแคงข้างด้านขวา ข้างในมีคนติดอยู่ในรถด้วย ตนและชาวบ้านประมาณ 5-6 คนก็รีบพากันไปผลักรถให้พลิกกลับมาเหมือนเดิม จากนั้นก็เห็นผู้หญิงและเพื่อนที่เป็นสาวประเภท 2 พากันคลานออกมาจากรถ ไม่ทันไรก็เห็นผู้ชายที่คาดว่าจะรู้จักกันก็มาต่อว่าผู้หญิงว่า เธอเบรกกะทันหัน แต่เพื่อนหญิงสาวบอกว่า ตามมาทำไม!! จากนั้นก็เห็นหญิงสาววิ่งทำร้ายผู้ชาย ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ก็พากันห้ามยกใหญ่ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตร.สภ.บ้านดุง จึงมาระงับเหตุเอาไว้ทัน ส่วนสาเหตุทราบว่าเป็นอดีตแฟนกัน เพราะฝ่ายผู้หญิงบอกว่า ตามมาทำไม น้องเขาออกงานเพราะผู้ชาย พ่อแม่จะอยู่อย่างไร โชคยังดีนะที่ไม่มีผู้เสียชีวิต เพราะรถมาเร็วมาก ส่วนรถของคุณตาประจันัชทร์ก็พลอยโดนชนไปด้วย นายธนพลบอกตอนท้าย

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สภ.บ้านดุง หลังทราบว่าทั้งสองฝ่ายจะมาเคลียร์และตกลงค่าเสียหาย พบกับนายอเนก ขอสงวนนามสกุล อายุ 23 ปีซึ่งเป็นผู้ชายในคลิปเหตุการณ์ บอกว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนเองได้ตามอดีตแฟนสาวเพื่อของ้อคืนมาจากที่ทำงานที่ห้างบิ๊กซีบ้านดุง ตอนแรกก็ ขับตามกันมาดีๆ เห็นรถแฟนเบรกกะทันหัน รถตนเองก็ชนเข้าอย่างจัง ตนเองไม่ได้ตั้งใจชนแฟนอย่างที่มีข่าวออกโซเซียลว่าตั้งใจชนรถชน จากนี้ไปหากเรื่องจบก็เลิกรากันไป ขอให้จบลงด้วยดี

ต่อมา น.ส.อลิสา แก้วโพธิ์ราช หรือน้อง “แจ่มใส” อายุ 19 ปี อดีตแฟนสาวของนายอเนกพร้อมด้วยน้องต้นหลิวสาวประเภท 2 เพื่อนสนิทน้องแจ่มใส พาผู้สื่อข่าวไปดูสภาพรถนิสสันอิเมร่าสีดำยังไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน โดยสภาพรถด้านหน้าพังจนบังโคลนด้านหน้าและหม้อน้ำหลุดออกมา และบริเวณประตูทางด้านขวามีรอยขีดข่วนทั้งสองฝั่งประตู น้องแจ่มใสและน้องต้นหลิว เปิดเผยกับผุ้สื่อข่าวว่า ก่อนจะเกิดเหตุเขาไปคุกคามพวกหนูที่ร้าน แล้วเขาไปตามง้อน้องที่ทำงานบิ๊กซี พอตามง้อไม่ได้เขาก็ขู่ทำร้ายร่างกาย พอเลิกงานพวกหนูก็รีบขับรถออกมาบิ๊กซี เขาก็ไปทุบกระจกรถน้องบอกว่า กู..จะทำให้พวกมึงอยู่อำเภอนี้ไม่ได้ พวกหนูก็ขับออกมา มาสภ.บ้านดุง เพื่อมาแจ้งความในข้อหาโดนขู่ทำร้าย โดนคุกคาม มันก็ไปเกิดเหตุรถมอเตอร์ไซด์มาตัดหน้ารถก่อน พวกหนูก็เลยเบรกกะทันหัน ทำให้รถหนูเสียหลักไปชนเสาไฟและไปชนรถที่จอดอีกคันและรถตะแคงข้าง พวกหนูยังติดอยู่ในรถเลย จนชาวบ้านมาพลิกรถช่วยพวกหนูจึงรอดตายมาหวุดหวิด ในคลิปที่น้องเขาไปทำร้ายร่างกายอดีตแฟนหนุ่ม เพราะน้องเขาอดมาเดือนกว่าที่มีปัญหาทะเลาะจนต้องเลิกกัน และมันเป็นรถของน้องที่ออกมาไม่ถึงเดือนเพิ่งครบเดือนเมื่อวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมายังไม่ได้ทะเบียนเลย น้องเขาเห็นรถคว่ำสภาพเละเขาก็ขาอ่อนและทำให้โมโหจนปรี๊ดแตกเข้าไปทำร้ายแฟนหนุ่ม วันนี้ก็เรียกทั้งผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายมาคุยกัน ทางอดีตแฟนฝ่ายชายยอมซ่อมรถให้อดีตแฟนฝ่ายหญิง ส่วนเรื่องหัวใจสุดท้ายก็ตกลงกันแยกทางใครทางมันความยุ่งกันอีก นี่แหละหนาความรักต้องเห็นออกเห็นใจกัน อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่งั้นความรักก็จะเป็นความชัง อย่างนี้แล

กองทุนประกันวินาศภัย