ร้านกาแฟ เครื่องดื่มเด็ด บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย!!! เที่ยวหนองคาย ต้องไม่พลาดไปแวะพักเช็กอินกับร้านกาแฟ White Home Cafe' (บ้านสีขาว)....ร้านกาแฟสุดฮิปใน ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

จังหวัดหนองคาย จุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เพราะตั้งอยู่ชายแดนติดกับ สปป.ลาว มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางวัฒนธรรม และทางธรรมชาติระดับประเทศ อีกทั้งยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ มากมายแล้ว โดยเฉพาะร้านกาแฟสวย ๆ หลากหลายบรรยากาศให้ได้ไปแวะเช็กอิน

นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่จังหวัดหนองคาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ใช้จะเดินทางผ่านพื้นที่ อ.ท่าบ่อ เพื่อไปท่องเที่ยวที่ อ.สังคม จ.หนองคาย หรือไปที่ อ.เชียงคาน จ.เลย ต้องไม่พลาดไปแวะพักเช็กอินกับร้านกาแฟ White Home Cafe' มีทั้งกาแฟเข้มข้น หอมละมุน อาหารไทยและอื่น ๆ หลายเมนู เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่เที่ยวใน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ถ่ายรูปสวย ๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย

สำหรับร้าน White Home Cafe' (บ้านสีขาว) เป็นร้านบรรยากาศสวนหลังบ้านสไตล์อังกฤษ ตกแต่งพื้นที่ด้วยต้นไม้ พร้อมด้วยตัวร้านสีขาวสุดน่ารัก ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ผ่อนคลาย มีโต๊ะเล็ก ๆ ตั้งใว้ในสวนสวยให้ได้นั่งชิลตลอดทั้งวัน พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายเมนู และขนมหวาน ขนมเค้กแบบโฮมเมด รสชาติอร่อยละมุน ใครที่ได้มาสัมผัสจะได้บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย เหมาะแก่การนั่งชิลกับเพื่อนๆ อีกทั้งยังมีขนมเค้กโฮมเมดหลากหลายเมนูและเครื่องดื่มกาแฟที่ให้คอกาแฟได้เลือกอีกด้วย ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือหากใครไปที่ร้านก็จะสามารถสั่งอาหาร ประเภท กะเพราถาด ส้มตำถาด ยำต่างๆ

สำหรับผู้ที่ได้ไปสัมผัสร้านนี้มาแล้วต่างบอกตรงกันว่า “ร้านนี้เป็นร้านน่ารักๆ การตกแต่งร้านสไตล์เรียบง่าย แต่เมนูอาหารเขาไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ ทั้งคาวหวาน บอกเลยว่ามาร้านนี้ต้องสั่งมากกว่าหนึ่งเมนูแน่นอน”

สำหรับ ร้าน White Home Cafe' (บ้านสีขาว) ตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 211 เลขที่ 279 ม.4 ตำบลบ้านถ่อน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย โทรศัพท์ 095 664 8064.