กลับมาอีกครั้งกับงาน BANGKOK COFFEE CULT ที่จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันระหว่าง AWAY Online และ LHONG 1919 และในปีนี้ยังได้รับเกียรติจาก MONIN มาร่วมผนึกกำลังเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนที่จะช่วยเสริมสร้างและผลักดันให้วัฒนธรรมกาแฟเป็นที่รู้จักและยอมรับในวงกว้างมากขึ้น

เนื้อหาหลักของงานคือ BANGKOK COFFEE CULT 2019 OSC / Old School Cafe ที่ได้รวบรวมและเชื้อเชิญ Old School Cafe ซึ่งหมายถึงคาเฟ่ที่เป็นพี่ใหญ่ของวงการ เป็นคาเฟ่รุ่นพี่ที่อยู่กันมาจนเป็นที่รู้จัก ชัดเจนในอัตลักษณ์และความเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงคาเฟ่ที่มีบาริสต้ามือรางวัลเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนให้วัฒนธรรมกาแฟได้แข็งแรงและเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง

นอกจากนี้ยังได้เกียรติการตอบรับจากการเรียนเชิญจากแบรนด์กาแฟและคาเฟ่จากเชียงใหม่ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมกาแฟแห่งภาคเหนือ ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับการตอบรับการเข้าร่วมของคาเฟ่จากโตเกียว ที่มีดีกรีความเป็นมืออาชีพและเป็นพี่ใหญ่ที่หลายคนยอมรับ มาร่วมออกงาน BANGKOK COFFEE CULT 2019 OSC / Old School Cafe ในครั้งนี้ด้วย

พิเศษ! ทาง BANGKOK COFFEE CULT ยังมีความตั้งใจในการอยากลดปัญหาขยะจากการใช้แก้วเพื่อการจิบกาแฟจากคาเฟ่ต่างๆ ที่มาร่วมออกงาน จึงได้ตัดสินใจทำ Coffee Mini Mug เป็นครั้งแรก และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่องในทุกครั้ง โดยได้รับเกียรติจากศิลปินที่มีลายเส้นเป็นอัตลักษณ์และเป็นที่รู้จักทั้งในบ้านเราและต่างประเทศโดยเฉพาะญี่ปุ่น คือคุณโอ๋ ฟูตอง ที่จะมาเป็น Co-Content Artist ให้เกียรติวาดลายเส้นน่ารักๆ บนแก้ว

โดยแก้ว Coffee Mini Mug จัดทำขึ้นเป็น Limited Edition เพียง 1,000 ใบ เท่านั้น โดยจะมอบให้กับผู้ที่ซื้อบัตรเข้างานก่อน 1,000 ใบ แรก ทาง www.potioneer.com ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันงาน

ที่ไม่ควรพลาดเช่นกันในงานครั้งนี้ กับพื้นที่พิเศษของ Barista Showcase ที่ BANGKOK COFFEE CULT ได้ร่วมกับ Monin และได้รับเกียรติจากนักคั่วกาแฟมือฉมัง คุณพลอย-ผกาวัลย์ ติรไพโรจน์ Senior Coffee Roaster จากร้าน Roots ที่จะมาเปิดคลาสพิเศษเกี่ยวกับศาสตร์และศิลป์ของกาแฟ โดยผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมคลาสได้ที่เพจ BKK COFFEE CULT

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน