"ชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย" ด้วยความร่วมมือจากโรงเรียนแพทย์ และสถานพยาบาลที่สำคัญของประเทศ รวม 13 แห่ง จัดกิจกรรม "ปาฏิหาริย์-เปลี่ยนมะเร็ง-ให้เป็นสุข : MIRACLE is all around – Fight to Lymphoma" ครั้งที่ 6 ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 13.00 น. เวลา 13.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ลานอีเดน เพื่อให้คนไข้โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองทุกคน มีคุณภาพชีวิต และแรงบันดาลใจที่จะก้าวข้ามผ่านโรคร้ายไปให้ได้

ภายในงานจะพบศิลปิน ดารากับแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ เบลล่า ราณี , แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ , แบม ปีติภัทร คูตระกูล และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนี้

▪ พูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโลหิตวิทยา เกี่ยวกับแนวทางการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในปัจจุบัน และไขทุกข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
▪ เปิดตัวภาพยนตร์สั้น “Unforgotten Cancer : มะเร็ง..ไม่ลืม”
▪ พบกับอดีตผู้ป่วยจาก “Unforgotten Cancer” ที่จะมาแบ่งปันแรงบันดาลใจ พร้อมเคล็ดไม่ลับการดูแลตัวเอง
▪ ร่วมค้นหาความหมายดีๆ ของชีวิตไปกับ “Unforgotten Mini Concert by Wanyai”
▪ กิจกรรม “Unforgotten Smile” โดย เบลล่า-ราณี แคมเปน พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในงาน

และร่วมทำบุญ อุดหนุนกระเป๋า “MIRACLE Bag กระเป๋ายาใจ V.2” ออกแบบโดย เบลล่า ราณี ราคาใบละ 345 บาท** จัดจำหน่ายภายในงานเท่านั้น **สงวนสิทธิ์จำหน่ายกระเป๋า “MIRACLE Bag กระเป๋ายาใจ V.2” ภายในงานวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน เท่านั้น!! (รายได้ทั้งหมดมอบให้กับชมรมโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองแห่งประเทศไทย)

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนได้ที่ Line: @ThaiLymphoma หรือhttps://forms.gle/mpnDWSMR4VeXbvux9 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ThaiLymphoma หรือ อีเมลล์ : ThaiLymphoma@gmail.com (จำนวน 100 ท่านเท่านั้น!!)