สายการบินเวียตเจ็ท และ สวิฟต์247 บริษัทสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยีบริการขนส่งสินค้าทางอากาศ เปิดบริการเช็คอินได้อย่างสะดวกสบายจากในเมือง รวมถึงบริการอื่น ๆ แบบครบวงจรได้ที่สำนักงานบัตรโดยสารซึ่งตั้งอยู่ในย่านทันบินห์ ใจกลางกรุงโฮจิมินห์ โดยจะเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับสำนักงานแห่งนี้เปิดให้บริการเช็คอินจากในเมืองเป็นแห่งแรกของเวียตเจ็ท นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถซื้อบริการเสริมและรับบัตรที่นั่ง หลังทำการเช็คอินได้ทันที โดยบริการตรวจสอบสัมภาระและการออกป้ายสัมภาระจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 นี้เป็นต้นไป ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นโดยไม่ต้องขนสัมภาระเมื่อเดินทางไปขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานนานาชาติเตินเซินเญิ้ต ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับการใช้เวลาที่ศูนย์การค้า Menas Mall บริการดิจิทัลแบงกิ้งของ HDBank และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

พร้อมทั้งยังมีการติดตั้งจอแจ้งตารางเที่ยวบินทั้งหมดของเวียตเจ็ทที่ สำนักงานบัตรโดยสารแห่งใหม่นี้และที่ศูนย์การค้า Vietjet Plaza Service Complex ดังนั้น ผู้โดยสารที่ใช้บริการเช็คอินจากในเมืองจึงสามารถเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังมีบริการรถรับส่งชัตเติลบัสเพื่อนำผู้โดยสารเดินทางจากสำนักงานบัตรโดยสารไปยังท่าอากาศยาน โดยมีรถออกทุก 15 นาที

ซึ่งบริการเช็คอินในเมืองถือเป็นรูปแบบบริการสมัยใหม่ที่เวียตเจ็ทนำมาใช้และคาดว่าจะมีให้บริการอีกหลายแห่งในอนาคต เพื่อช่วยลดความแออัดของเคาน์เตอร์เช็คอินในท่าอากาศยาน โดยเฉพาะที่ท่าอากาศยานเตินเซินเญิ้ต ดังนั้น จึงมอบประโยชน์ไม่เฉพาะแก่ผู้โดยสารเวียตเจ็ทเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการภาคพื้นดินของสายการบินอื่น ๆ ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของสนามบิน คลังสินค้า หน่วยขนส่งสินค้า และอื่น ๆ

ทั้งนี้ผู้โดยสารเวียตเจ็ท ยังสามารถเช็คอินได้ทั้งที่เคาน์เตอร์บริการหรือตู้เช็คอินอัตโนมัติ รวมถึงซื้อบริการเสริมและรับคำแนะนำจากทีมงานเวียตเจ็ทได้ตลอดเวลา ภายในสำนักงานบัตรโดยสาร นอกจากนี้ สวิฟต์247 ยังเปิดจุดบริการแบบ 24 ชั่วโมงทุกวัน ให้บริการขนส่งสินค้าด่วนข้ามจังหวัดเพื่อยกระดับคุณภาพการขนส่งในเวียดนามทั้งทางถนนและทางอากาศ โดยสามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 5 ชั่วโมงเท่านั้น

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 129 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และกัมพูชา ฯลฯ ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com