เจ้าพระยามหานคร (CMC) เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอนต์ เปิดตัวโครงการ “THE CUVEE” (เดอะ คิวเว่) คอนโดระดับไฮเอนต์แห่งแรกของ CMC ย่านติวานนท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “EXCLUSIVE FINEST LIVING”การใช้ชีวิตที่เหนือระดับสไตล์โรงแรม 5 ดาว

โครงการ THE CUVEE (เดอะ คิวเว่)ติวานนท์ ซึ่งจะเป็นคอนโดไฮเอนต์ แห่งแรกในย่านติวานนท์ จำนวน 421 ยูนิต 33 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 31-105 ตารางเมตร มีไฮไลท์ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัยมูลค่าโครงการกว่า 1,650 ล้านบาท และมีพื้นที่ส่วนกลางถึง 55% โดยนำเสนอคอนเซ็ปต์ภายใต้คอนโดมิเนียม สไตล์โรงแรมกับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ติดสถานีรถไฟฟ้า MRT แยกติวานนท์ ให้ความสะดวกสูงสุดในการเดินทาง

นอกจากนี้โครงการ THE CUVEE (เดอะ คิวเว่) ติวานนท์ มีห้องพักแบบ Penthouse มีพื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร, แบบ 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 67-70 ตารางเมตร และแบบ 1 ห้องนอน มีโถงทางเดินแบบ Two Single Corridor เพิ่มความเป็นส่วนตัว มี Step Garden Design พื้นที่สวนเล่นระดับบนดาดฟ้าตั้งแต่ชั้น 29-33 มีSunset Riverview วิวแม่น้ำช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก

ทั้งนี้ยังมี SKY Lounge หรูหราระดับโรงแรม 5 ดาว Coffee Bar และ Co-Working Space Area บนชั้นดาดฟ้า Green Canopy Garden หน้าโครงการขนาดใหญ่ Infinity Edge Pool ยาวถึง 32 เมตร พร้อม Golf Simulator และมีห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง และ Smart Home Automation ภายในห้องพัก อาทิ Smart Mirror (กระจกอัจฉริยะ) สามารถสั่งการได้ภายในปุ่มเดียว และ Video Door Phone ทุกยูนิต

THE CUVEE (เดอะ คิวเว่) ติวานนท์ เป็นโครงการหรูที่ได้รับรางวัลระดับชาติ หลายรางวัล อาทิ รางวัลชนะเลิศการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม(Best Condo Architectural Design Thailand),รางวัลชนะเลิศการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม (Best Affordable Condo Architectural Design Thailand) และรางวัลยกย่องพิเศษคอนโดมิเนียมด้านการออกแบบตกแต่งภายใน กรุงเทพฯ (Highly Recommended: Best Condo Interior Design Bangkok) ซึ่งเป็นการรับประกันถึงความสำเร็จในการพัฒนาโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ ภายใต้การบริหารงานของ CMC GROUP

“CMC ตอกย้ำถึงประสบการณ์และความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่พักอาศัยโดยเฉพาะที่อยู่อาศัยแนวสูงมากว่า 24 ปี ด้วยการดำเนินการด้านการบริหารที่ครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำครอบคลุมถึงการบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้พักอาศัย”

ทั้งนี้สามารถพบกับ บมจ.เจ้าพระยามหานคร จำกัด (CMC)ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 41 วันที่ 12-15 ก.ย.62 ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.cmc.co.th

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance