สายการบินเอมิเรตส์นำเสนอบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจทันทีที่จองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 กันยายน 2562 นี้ ในเส้นทางยอดนิยมทั่วโลกอย่าง ดูไบ ลอนดอน นิวยอร์ก และ โจฮันเนสเบิร์ก ทั้งเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมตลอดการเดินทางในราคาเริ่มต้นเพียง 50,910 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ ซึ่งสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31มีนาคม2563

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่างๆ เริ่มต้นที่ดูไบ ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 50,910 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 159,830 บาท ลอนดอน ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 86,340 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 209,350 บาท โจฮันเนสเบิร์กราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 112,690 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 268,645 บาทนิวยอร์ก ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 129,160 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 315,710 บาท

โดยผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และชั้นธุรกิจสามารถเริ่มต้นการเดินทางที่เหนือกว่าด้วยบริการรถรับ-ส่งจากบ้านสู่สนามบิน พร้อมพนักงานขับรถส่วนตัวสำหรับการเดินทางครอบคลุมถึง 75 เมืองทั่วโลก และทันทีที่เดินทางถึงสนามบิน ผู้โดยสารสามารถผ่อนคลาย ณ ห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์กว่า 42 สนามบินทั่วโลก รวมถึงห้องรับรองผู้โดยสารอีกกว่า 7 แห่งภายในสนามบินนานาชาติดูไบ

ทั้งนี้ ห้องรับรองผู้โดยสารของเอมิเรตส์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายจากวิวสวนบริเวณปีกอาคารด้านตะวันตกของสนามบิน พร้อมบริการที่การันตีด้วยรางวัลรับรองคุณภาพมากมายของสายการบินเอมิเรตส์ อาทิ เก้าอี้อาร์มแชร์หนัง โทรทัศน์จอแอลอีดี พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่นั่งแบบบาร์ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลาย และบริการเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมด้วยแชมเปญและไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม
อีกทั้งห้องรับรองผู้โดยสารเอมิเรตส์ยังคงมีบริการห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และห้องสวดมนต์ พร้อมให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดหรูตลอดการเดินทางอย่างไร้รอยต่อ รวมทั้งยังสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายผ่านอุปกรณ์และบริการต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ระบบจอสัมผัสที่ทันสมัย และบริการเชื่อมต่อไวไฟ ฟรี อีกด้วย พร้อมด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ด้วยบริการจากพนักงานต้อนรับของสายการบินเอมิเรตส์

ซึ่งระหว่างเที่ยวบิน ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ชั้นธุรกิจ จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเครื่องบิน ด้วยอาหารนานาชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลายภูมิภาค และบริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย ไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และผลิตภัณฑ์ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของแบรนด์บุลการี จากอิตาลี ที่ผลิตให้กับสายการบินเอมิเรตส์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกจาก Skytrax ต่อเนื่อง15 ปี ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง รวมถึงบริการฟรีไวไฟบนเครื่อง เพื่อให้ติดต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกอีกด้วย

พร้อมกันนี้เพื่อความสบายที่เหนือกว่า เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ ในชั้นธุรกิจสามารถปรับที่นั่งให้กลายเป็นเตียงนอนราบขนาด 79 นิ้ว โดยแต่ละที่นั่งจะมาพร้อมกับหน้าจอสำหรับความบันเทิงส่วนบุคคลแบบ HD LCD ขนาด 32 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบิน พร้อมทั้งเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวนานาชนิด ให้ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่งได้เพลิดเพลินและพบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบินอีกด้วย

นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเลือกที่จะเปิดประสบการณ์ชั้นหนึ่งของสายการบินเอมิเรตส์ ด้วยสปาห้องอาบน้ำส่วนตัว บนเครื่องบิน พร้อมทั้งอาหารเลิศรส และบาร์ห้องรับรองสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งบนเครื่องบินแอร์บัส A380ในขณะที่ผู้โดยสารชั้นหนึ่งบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 จะได้สัมผัสกับความหรูหราและส่วนตัวที่โดดเด่นไม่ต่างกัน ด้วยห้องสวีทชั้นหนึ่ง ที่มาพร้อมกับการควบคุมอุณหภูมิและไฟที่ปรับตามสภาพอารมณ์ รวมถึงเทคโนโลยีครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่พลิกโฉมประสบการณ์การบินให้เหนือกว่าอย่าง ระบบหน้าต่างเสมือนจริงที่ใช้ภาพจากกล้องไฟเบอร์ออพติกนอกตัวเครื่อง เพื่อบันทึกภาพภายนอกเครื่องบินที่คมชัดกว่าตาเปล่า รวมถึงที่นั่ง zero-gravity ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก NASA และระบบการบริการส่วนตัวแบบ video-call โดยการตกแต่งภายในห้องสวีท ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแบรนด์รถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz อีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อสู่เครือข่ายทั่วโลกที่ครอบคลุมมากกว่า 158จุดหมายปลายทางในกว่า 85ประเทศ ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินใหม่ ซึ่งบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่กรุงพนมเปญ เมืองหลวงของประเทศกัมพูชาทุกวัน โดยผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และเครื่องบินโบอิ้ง777 สำหรับสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 5 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และหนึ่งเที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยตารางการบินหลากหลายเวลา ที่มีให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/thหรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน