โรงแรม โฮเต็ล อินดิโก้ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ นำเสนอการรับประทานอาหารมื้อกลางวันในรูปแบบใหม่สุดเซอร์ไพรส์ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. -14.30 น. ในราคาสุดคุ้มเพียง 299++ ต่อท่าน ที่ห้องอาหารเมโทร ออน ไวร์เลส

โดยเปลี่ยนมื้อกลางวันแสนเร่งรีบมาเป็นความอร่อย แบบสนุกสนาน และซ่อนความเซอร์ไพรส์ไว้ กับ Surprise Me! บุฟเฟต์มื้อกลางวัน รูปแบบใหม่ สิ่งที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน โดยเชฟจะเสิร์ฟออกมาเรื่อยๆ ทั้งของทานเล่น จานหลัก จนถึงของหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งจะมีความหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและตะวันตก ทั้งนี้อาหารที่เสิร์ฟจะเริ่มตั้งแต่ Appetizer 4 อย่าง Main Dish ประมาณ 6 อย่าง และของหวาน 3 อย่าง รวมถึงน้ำสมุนไพรกับน้ำเปล่า โดยสามารถกินได้ทุกเมนู ไม่จำกัด จะวนคาวไปหวาน หวานไปคาว สลับไปมาก็ได้

ซึ่ง เชฟจิมมี่ จำลอง ปิวไธสงค์ Neighbourhood Chef ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ Surprise Me! ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารมื้อกลางวัน ไม่จำเป็นต้องดูเมนู หรือเลือกสั่งอาหารจากเมนูเลย เพราะจะมีการเสิร์ฟอาหารถึงจานคุณ ทั้งเมนูอาหารไทยและตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นของทานเล่น อาหารจานหลัก ไปจนถึงเมนูของหวาน และเครื่องดื่มที่ยกขบวนมาให้เต็มอิ่มกับความอร่อยและความเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง

สำหรับลูกค้าที่ไม่อยากทานแบบบุฟเฟต์ ทางโรงแรมฯ ก็มีแบบ Combo Set ชุดสุดคุ้ม หรือเมนู a la carte ให้สั่งกันได้ และเมนูที่เป็นเมนูชูโรงของที่นี่ คือ หมูคลุกฝุ่น เมนูซิกเนเจอร์ของเชฟจิมมี่ โดยเชฟจะมาโชว์การปรุงแบบสะพานโค้ง ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนให้ได้ชมกันแบบริงไซต์ สนใจสอบถามข้อมูล หรือสำรองที่นั่ง โทร.02-207-4999 หรืออีเมล fb.hotelindigobangkok@ihg.com ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ bangkok.hotelindigo.com

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน