วันนี้ 1 กย. 2562  ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพ “ตุ้ย- ธีรภัทร์ สัจจกุล” นักแสดงรุ่นใหญ่  เปิดใจอย่างเป็นทางการครั้งแรก ถึงสาเหตุการเลิกรา ปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี กับ "แอนนา นาตาชา" 

ทั้งนี้ ตุ้ย- ธีรภัทร์ เปิดเผยว่า เป็นความจริงเรื่องหย่าร้าง สาเหตุ คือ ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน พยายามปรับตัวเข้าหากันที่จะทำให้ดีขึ้น ยอมรับเคยทำให้มีปัญหากัน แต่มาถึงจุดที่เราเห็นตรงกันด้วยเหตุและผลที่จะเปลี่ยนสถานะ ขณะที่ข่าวลือที่มีปัญหามา 2 ปี กว่า เป็นช่วงที่พยามเข้าหากัน แต่ต้องมาถึงจุดยุตติ

สำหรับเรื่องรักร้าวเพราะมือที่ 3 หรือบุคคลอื่นที่ทำให้สาวแอนนาเข้าใจผิด ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ยอมรับเสียใจ เพราะการสร้างครอบครัวเกิดจากความตั้งใจที่ดี แต่ไม่สามารถไปต่อได้ก็ต้องยอมรับความจริง

ส่วนเรื่องธุรกิจและงานในอนาคต เผยว่ายังไม่ได้วางแผนไว้แต่คงต้องเดินหน้าเดินต่อไป  เผย ยังสามารถเจอและพูดคุยกับอดีตภรรยาได้ และยังมีความห่วงใยให้ตลอด

นอกจากนี้ หนุ่มตุ้ย- ธีรภัทร์ ยอมรับ้อีกว่า ทำงานหนักในช่วงที่ผ่านมาทำให้มีเวลาให้ครอบครัวน้อย แต่เชื่อว่าวันที่น้องไตตั้นทราบเรื่องจะปรับตัวได้ ด้วยความรักของพ่อแม่ ตอนนี้แยกบ้านกันอยู่แล้ว เมื่อถามว่าตอนนี้รักอดีตภรรยาไหม รักในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ดี ทีมเวิร์ค แชร์ความรักไปให้ลูกให้ดีที่สุด

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน