โรงแรมพระยา พาลาซโซ ในเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ จัดโปรโมชั่นเมนูพิเศษสำหรับมื้อกลางวัน พร้อมชมความงดงามตระการตาของการซ้อมขบวนเรือพระราชพิธี ซ้อมย่อยขบวนพยุหยาตรา และเปิดประสบการณ์ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยโบราณคาว-หวาน ที่ พระยาไดนิ่ง ร้านอาหารไทยโบราณต้นสำรับชาววัง ซึ่งเริ่มเสิร์ฟด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย คือ กุ้งโสร่ง ล่าเตียง และ หมี่กรอบกระทงทอง ตามด้วยสลัดยำทวาย กับเมนูแกงรัญจวน ต่อด้วยอาหารจานหลัก พล่าเนื้อ ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ หมูผัดส้มเสี้ยว และผัดผักนพเก้า ตบท้ายด้วยของหวาน บัวลอยลูกตาล ในราคาท่านละ 1,200++ บาท (ราคารวมเครื่องดื่มเย็นและร้อน) และพิเศษสุดทางโรงแรมได้เตรียมบริการอาหารเช้าให้สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาถึงโรงแรมก่อนเวลาฟรี โดยเซ็ทเมนูมื้อกลางวัน นี้ได้รังสรรค์ให้มีความหลากหลาย เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติตามยุคสมัยต่างๆ ตั้งแต่ยุคสุโขทัย ยุคอยุธยา ยุครัตนโกสินทร์ รัชกาลที่ 2 รัชกาลที่ 4 และรัชกาลที่ 5 ซึ่งในแต่ละยุคมีความรุ่งเรืองด้านอาหารที่แตกต่างกัน ทั้งในด้านเครื่องปรุง วัตถุดิบ และเทคนิคการประกอบอาหาร ซึ่งทำให้อาหารในแต่ละยุคสมัยมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับเซ็ทมื้อกลางวันพิเศษ ณ ห้องอาหารพระยาไดนิ่งนี้ จะเริ่มให้บริการในวันที่ 3, 10, 17, 23, 27 กันยายน วันที่ 3, 7, 10 , 17, 21 ตุลาคม โดยสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ได้ที่โทร.0-2 883- 2998 หรือ 081- 402- 8118 หรือทางอีเมล [email protected] สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/prayapalazzo/ ซึ่งในวันดังกล่าวจะมีการปิดน่านน้ำเพื่อฝึกซ้อมกระบวนพระยุหยาตราทางชลมารคตั้งแต่เวลา 11.30 - 18.30 น. แนะนำให้จอดรถที่บริเวณที่จอดรถใกล้กับสถานีตำรวจบางยี่ขัน และติดต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมโทร.0-2883-2998 หรือ 081- 402-8118 เพื่อนำทางท่านเดินทางมายังห้องอาหารพระยาไดนิ่ง