"อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" ส่งสัญญาณบวก ยินดีต้อนรับ "มาดามเดียร์" กลับมาช่วยงานพรรคอีกครั้ง หลังเคลียร์ภารกิจส่วนตัวลงตัว ด้านแม่ยกส่งเสียงเชียร์กระหึ่ม หวังเห็นการผนึกกำลังกอบกู้พรรคเก่าแก่ให้กลับมาเฟื่องฟูอย่างสง่างาม
วันที่ 11 ม.ค.2568 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่น.ส.วทันยา บุนนาค หรือ มาดามเดียร์ อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กลับมาร่วมรับฟังการปราศรัยหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ที่สวนเบญจสิริ กรุงเทพฯ จะมีโอกาสได้กลับมาช่วยงานพรรคประชาธิปัตย์หรือไม่ว่า ยังช่วยเหลือพรรคประชาธิปัตย์อยู่ เพียงแต่ที่ขณะนั้น ยังไม่ตัดสินเข้ามา เนื่องจาก ยังติดธุรกิจของตนเองที่ยังจะต้องสะสาง ซึ่งอาจจะยังไม่เรียบร้อยทั้งหมด แต่ก็ยังคงมาแสดงตัวให้รับทราบว่า ยังสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์
เมื่อถามว่าอนาคตจะได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันหรือไม่ นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า จะต้องสอบถามเจ้าตัว แต่พรรคประชาธิปัตย์ ก็ยินดีเปิดรับเพราะทราบอยู่แล้วว่า กำลังขณะนี้ที่มีอยู่ ก็ยังไม่เพียงพอ ยังคงจะต้องเสริมกำลังเพิ่มขึ้น
ด้านน.ส.วทันยา กล่าวว่า ที่ได้มาร่วมรับฟังการปราศรัยในครั้งนี้ ยังได้รับการต้อนรับจากแกนนำพรรคฯ รวมถึงยังมีประชาชน และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เข้ามาทักทายและขอถ่ายรูปด้วย พร้อมทั้งยังอยากให้กลับมาพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อมาช่วยกันฟื้นกระแสพรรคให้กลับมาเป็นที่นิยมและเฟื่องฟูอีกครั้ง







