“OLYMPOP 2” จุดไฟ T-POP สะเทือนทั้งไทม์ไลน์! สร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ดันแฮชแท็ก #OLYMPOP2026DAY ขึ้นเทรนด์ X อันดับ 1 ของโลก
จบลงแบบยิ่งใหญ่ สมการรอคอย กับ “OLYMPOP 2” มหกรรมกีฬาสายป๊อปที่ไม่ได้มีดีแค่กีฬา แต่คือพื้นที่รวมพลังของเหล่าศิลปิน T-POP ตัวท็อปของวงการ ที่ขนทั้งเอเนอร์จี้ ความสนุก และโชว์ระดับตำนาน มาเสิร์ฟแฟนๆ แบบเต็มแม็กซ์ตลอดทั้งวัน ณ Queen Sirikit National Convention Center พร้อมพลังแฟนคลับที่ช่วยกันดันแฮชแท็ก #OLYMPOP2026DAY พุ่งขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บน X ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก สะท้อนพลังของ T-POP ที่กำลังถูกจับตามองจากทั่วโลก
ปีนี้ “OLYMPOP 2” กลับมาใหญ่กว่าเดิม x100 พร้อมศิลปินกว่า 180 ชีวิต ที่แท็กทีมกันมาสร้างอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ให้วงการ T-POP ตลอด 10 กว่าชั่วโมง ทั้งการแข่งขันกีฬาที่อัดแน่นความสนุกแบบจุกๆ 6 ชั่วโมงเต็ม รวมถึงการโชว์ ที่เน้น Collaboration Stage และคอนเสิร์ตยาวกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นความพิเศษ ของ Olympop ทึ่หาชมได้ยาก เรียกได้ว่าเป็นงานที่รวมทั้งเสียงกรี๊ด เหงื่อ น้ำตา และความประทับใจไว้ครบในวันเดียว
เปิดสนามแบบเดือดตั้งแต่วินาทีแรก กับขบวนพาเหรดของสองทีมตัวตึง BLUE DEVIL นำทีมโดย NONT TANONT และ ORANGE MONSTER นำโดย Jeff Satur ก่อนเข้าสู่โหมดแข่งขันแบบไม่มีใครยอมใคร ทั้ง Fit For All, Chair Ball, Archery, Volleyball, Basketball, Futsal และ Human Bowling สุดท้ายทีม BLUE DEVIL คว้าชัยประจำปีนี้ไปแบบสมศักดิ์ศรี แต่ของจริงเพิ่งเริ่ม… เมื่อเวทีคอนเสิร์ตเปิดขึ้น ความมันก็พุ่งสุดเพดาน! เริ่มด้วยโชว์เปิดสุดเฟียสจาก อองรี, อ๊ะอาย, จั๋ง และ มาเบล ในเพลง “WAKE UP, DON'T WAIT! (ไปกันต่อ)” ก่อนส่งต่อเวทีให้เหล่าศิลปิน T-POP แถวหน้าของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น BUS, 4EVE, BAMM, DICE, PiXXiE, ATLAS, DAOU, PP KRIT, NUNEW, PORSCHE, JACKIE, THIRD, JAYLERR, OABNITHI, ICE PARIS, SARAH, CHEER, Justmine และศิลปินอีกมากมาย ที่สลับกันขึ้นมาแจกทั้งความเท่ ความโวคอล และเพอร์ฟอร์แมนซ์แบบไม่มีพัก ไฮไลต์ที่ทำเอาทั้งฮอลล์ร้องลั่น คงหนีไม่พ้นโชว์ปิดท้ายจาก 3 ตัวพ่อสายร้อง NONT TANONT, Billkin และ Jeff Satur ที่จับไมค์ร่วมกันในเพลง “One Moment in Time” และ “We Are The Champions” โมเมนต์ที่ทั้งทรงพลัง อบอุ่น และทำให้แฟนๆ ขนลุกทั้งฮอลล์
“OLYMPOP 2” ไม่ได้เป็นแค่งานกีฬา หรือคอนเสิร์ต แต่คือภาพสะท้อนว่าพลังของ T-POP วันนี้ไปไกลกว่าที่เคย และกำลังเปล่งแสงสู่สายตาโลกอย่างเต็มภาคภูมิ แล้วเจอกันใหม่ปีหน้า… เพราะถ้าปีนี้ว่าเดือด ปีหน้ามีคำว่า “ยิ่งกว่า” รออยู่แน่นอน








