วันที่ 31 พ.ค.69 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "ถึงแล้ว 30/2 หมู่ 4 ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บ้านของเจ้าสัวเนวิน ชิดชอบ กับนายอนุทิน ชาญวีรกูล ผู้อาศัย"
โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้ประกาศเดินหน้าตรวจสอบเรื่องที่ดินเขากระโดงทั้งการยื่นเรื่องร้องเรียนต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) และ คณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กกต.) เพื่อให้ดำเนินการเอาผิดนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย นายไชยชนก ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลฯ ปลัดกระทรวงมหาดไทย และอธิบดีกรมที่ดิน ในข้อหาละเว้นการปฏิบัติหน้าที่และ ฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมอย่างร้ายแรง จากกรณีเพิกเฉยไม่ได้ดำเนินการเอาผิดกรณีที่ดินเขากระโดง จังหวัดบุรีรัมย์
นอกจากนี้พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า จะเดินทางไปลงพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ จะพยายามไปพบนายเนวิน ชิดชอบ เพื่อคุยกันอย่างลูกผู้ชายว่าเหตุใดจึงไม่คืนที่ดินเขากระโดง








