PlusOne ดูโอ้ชายจากค่าย XOXO Entertainment ส่งต่อความคลาสสิกในมุมใหม่ กับซิงเกิล “แช่ง (Original by B-king)” จากโปรเจกต์ THE TEST OF TIME 2000
PlusOne (พลัสวัน) ดูโอ้ชายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวศิลปินจากค่าย XOXO Entertainment ประกอบด้วย ‘ซินเวีย–วุฒิเมศร์ กีรติวัฒนารุจน์’ และ ‘ก้อง–ชลนิธิ ธรรมสาร’ กลับมาพร้อมซิงเกิล “แช่ง (Original by B-king)” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่สอง ภายใต้โปรเจกต์ “THE TEST OF TIME 2000” ที่หยิบเพลงฮิตในยุค 2000s มาตีความใหม่ให้ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น เพลง “แช่ง” เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของผู้ฟัง แม้เวลาจะผ่านไป โดยในเวอร์ชันของ PlusOne ได้ถูกนำมา re-arrange ใหม่ ให้มีซาวด์ที่ทันสมัยขึ้น แต่ยังคงรักษาเมโลดี้และอารมณ์ต้นฉบับไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ผู้ฟังยังสามารถร้องตามได้อย่างคุ้นเคย
สำหรับความพิเศษของเพลง “แช่ง (Original by B-king)” ในเวอร์ชันนี้อยู่ที่การตีความใหม่ในแบบฉบับของ PlusOne ที่ยังคงแก่นของความ “แอบประชด” และ “น้อยใจ” ของเนื้อเพลงไว้ แต่เติมเต็มด้วยลูกเล่น ความกวน และคาแรคเตอร์เฉพาะตัวของทั้งสองศิลปินเข้าไปอย่างชัดเจน ส่งให้เพลง “แช่ง” ถูกเล่าใหม่ในมุมที่สดใหม่ เท่ขึ้น และเข้าถึงผู้ฟังยุคปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น
การกลับมาอีกครั้งของเพลง “แช่ง (Original by B-king)” ในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการรื้อฟื้นความทรงจำของเพลงฮิตในอดีต แต่ยังสะท้อนถึงเสน่ห์ของดนตรีที่สามารถข้ามผ่านกาลเวลา และถูกตีความใหม่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด “แช่ง (Original by B-king)” พร้อมให้รับฟังแล้ววันนี้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง แฟนเพลงสามารถติดตามผลงานโปรเจกต์พิเศษ “THE TEST OF TIME 2000” ได้ทาง YouTube: XOXO Entertainment โดยแต่ละผลงานจะทยอยปล่อยออกมาให้ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง… และตอนนี้ทุกคนสามารถติดตามและไปรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “แช่ง (Original by B-king)” ได้แล้ววันนี้ https://youtu.be/72V1G_AdwA4?si=eePvlZh3qKXJznz6








