ตื่นทั้งจังหวัด! ชาวนครปฐมแห่ใช้สิทธิเลือกตั้ง สส.–ประชามติ ก่อนเปิดหีบ 08.00 น.
บรรยากาศการเปิดหีบเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) เป็นการทั่วไป และการออกเสียงประชามติ ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 เขตเลือกตั้งที่1 ต.ถนนขาด อ.เมือง นครปฐม มีประชาชนมารอเข้าคิวรอก่อนเวลาเปิดหีบเลือกตั้ง
วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 บรรยากาศการเปิดหีบเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) เป็นการทั่วไป พ.ศ. 2569 และการออกเสียงประชามติ มีประชาชนมารอเข้าคิวก่อนเวลาเปิดหีบเลือกตั้ง 08.00 น. ขณะที่ นางสาวอโรชา นันทมนตรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งเช่นกัน ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 9 เขตเลือกตั้งที่1 ต.ถนนขาด อ.เมือง นครปฐม ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีเจ้าหน้าที่ได้คอยบริการให้ข้อมูลแก่ประชาชนที่มาใช้สิทธิอย่างพร้อมเพรียง
สำหรับจังหวัดนครปฐม มีประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งจำนวน 756,871 คน แบ่งเขตเลือกตั้งเป็น 6 เขต ประกอบด้วย
เขตเลือกตั้งที่ 1 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 129,731 คน
เขตเลือกตั้งที่ 2 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 120,935 คน
เขตเลือกตั้งที่ 3 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 119,352 คน
เขตเลือกตั้งที่ 4 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 128,771 คน
เขตเลือกตั้งที่ 5 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 131,195 คน
เขตเลือกตั้งที่ 5 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 126,887 คน
ภูมิภาค-26
#เลือกตั้ง2569 #ประชามติ #นครปฐม #เลือกตั้งสส #เปิดหีบเลือกตั้ง #ใช้สิทธิเลือกตั้ง #ผู้ว่าราชการจังหวัด #การเมืองไทย #ประชาธิปไตย #ข่าวภูมิภาค #หน่วยเลือกตั้ง #เลือกตั้งวันนี้








