เดวอนเท ไวแอตต์ จะอยู่กับ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ไปจนถึงฤดูกาล 2029 หลังทีมบรรลุข้อตกลงขยายสัญญาออกไปอีก 3 ปี เพื่อรั้งตัวดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ลคนสำคัญให้อยู่กับทีมต่อไปในระยะยาว
กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส บรรลุข้อตกลงขยายสัญญากับ เดวอนเท ไวแอตต์ ดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ลวัย 28 ปี เป็นเวลา 3 ปี มูลค่า 57 ล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมโบนัสเซ็นสัญญา 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ตามรายงานของ เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวจากเครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ก
อดีตดราฟต์รอบแรก คลาสปี 2022 ต้องเผชิญปัญหาอาการบาดเจ็บตลอด 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยลงสนามเพียง 24 จาก 34 เกมในฤดูกาลปกติ และในซีซั่น 2025 เขาต้องปิดฉากฤดูกาลก่อนกำหนดจากอาการบาดเจ็บกระดูกน่องและข้อเท้า
อย่างไรก็ตาม เมื่อ ไวแอตต์ มีสภาพร่างกายสมบูรณ์ เขาสามารถโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยในฤดูกาล 2023 และ 2024 เขาทำได้รวม 59 แท็คเกิ้ล และ 10.5 แซ็ค ส่วนในฤดูกาล 2025 เขาทำได้ 27 แท็คเกิ้ล กับ 4 แซ็ค จากการลงเล่น 10 เกม ก่อนจะได้รับบาดเจ็บ
เดิมที ไวแอตต์ มีกำหนดลงเล่นในปีที่ 5 และเป็นปีสุดท้ายของสัญญารุคกี้ในฤดูกาล 2026 ซึ่งจะได้รับค่าตอบแทน 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ล่าสุด แพ็คเกอร์ส ตัดสินใจมอบสัญญาฉบับใหม่อีก 3 ปี เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับผู้เล่นแนวรับวัย 28 ปี และรั้งตัวเขาให้อยู่กับทีมไปจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2029
#เดวอนเทไวแอตต์ #กรีนเบย์แพ็คเกอร์ส #เอ็นเอฟแอล #ข่าวเอ็นเอฟแอล #อเมริกันฟุตบอล #ต่อสัญญา #NFL #Packers #กีฬา #ข่าวกีฬา








