ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน LENSO EXPLORAR RACING CAR THAILAND Event 2 จัดโดย อดิศักดิ์ มะซอ ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ที่ผ่านมา โดย เอ็กซ์-อัศนัย เทศทะวงศ์ นักแสดงและนักแข่งรถ นำทีมรถแข่ง YEDKAE TEAM ลงสนามหลายรุ่น และสามารถคว้าชัยในสนามที่ 2 ได้หลายรายการ โดย หนุ่มเอ็กซ์ เผยว่า
“ตั้งแต่มี พี่บีม (ศรัณยู ประชากริช) เข้ามาอยู่ในทีม ทำให้ทีม YEDKAE แข็งแรงขึ้น ด้วยทักษะของ พี่บีม กับอาจารย์ อ๊อฟ หทัยไชยวรรณ และ อาจารย์พีท ทองเจือ ได้ถ่ายทอดให้พวกเรา เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องรถ ทำให้เพื่อนร่วมทีมมีความมั่นใจ ในการแข่ง วันแข่งฝนตกหนักมาก รถผมก็เกิด Accident ตอนซ้อมไม่เป็นไร แต่พอเอาเข้าจริงไดร์สตาร์ทมีปัญหา เลยถูกปรับไปอยู่จั๊มสตาร์ท ผมไล่กวดขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ในรุ่น รายการC65 และทุกอย่างก็ผ่านกันไปด้วยดี
ถึงพวกเราจะขับกันดีแค่ไหน อาจารย์อ๊อฟ อยากให้พวกเราฝึกหนักกันอยู่ดี พี่บีมมาวันแรกได้บอกกับทุกคนว่าประทับใจ น้องลีโอ-ชญนพ เด็กมหัศจรรย์ขับดีขึ้นทุกวัน แล้วเพื่อนๆ ในทีม อยู่กันเหมือนครอบครัว มีอะไรช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ รอดูกันว่าสนามหน้าพี่บีมจะพาพวกเราไปคว้าชัยที่ไหนอีก ในทีมเรามีนักแข่ง ได้แก่ XYEDKAE, Leo YEDKAE, Beam YEDKAE, เด่นชัย YEDKAE, Joey YEDKAE, Ton YEDKAE, Foam YEDKAE และ Aume YEDKAE ฝากติดตามพวกเรา YEDKAE TEAM กันด้วยนะครับ”
ผลการแข่งขันมีดังต่อไปนี้
Beam YEDKAE : EXPLORAR CUP OK1+OK2 class OK2 Race 1 ที่1 จบ 3 Overall, Race 2 ที่3 จบ 6 Overall, C65 OVER ACT class A ที่ 4 จบ 14 Overall
LEO YEDKAE: LENSO CUP F1S+F1SJ+F1NJ class F1NJ Race 1 ที่1 จบ 10 Overall, Race 2 ที่2 จบ 11 Overall, C65 OVER ACT class Junior ที่2 จบ 19 Overall
X YEDKAE: C65 OVER ACT class, Pro Cที่2 จบ 24 Overall
ชวลิต นาคทรัพย์ (เด่นชัย YEDKAE) เป็นบุคคลที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งในวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตและวงการบันเทิง เขาเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ มีผลงานการแข่งขันที่โดดเด่นในหลายรายการ เช่น รายการ LENSO EXPLORAR RACING CAR 2024 และเคยชนะการแข่งขันที่จังหวัดอุตรดิตถ์ในรายการ TOYO TIRES RACING CAR THAILAND มาแล้ว นักร้อง: เขายังเป็นศิลปินในสังกัดค่ายเพลง Time Lives Music โดยมีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักคือเพลง "เดอะแบก" เขาได้รับฉายาว่าเป็น "นักแข่งสายโม้" ซึ่งเป็นนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนอารมณ์ดี เฟรนลี่ และเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ทำให้เป็นที่รักในวงการ
เด่นชัย YEDKAE : SPC class A ที่1 จบ 1 Overall, C65 class Open Plus ที่ 4 จบ 9 Overall, EXPLORAR CUP F1N+F3+F3S+F6, Race1 DNF รถหม้อน้ำรั่วซึมทำให้ไม่ได้ลงแข่งขัน, Race2 ที่3 จบ 5 Overall
ต้น YEDKAE (สุทธิพงษ์ โรจน์นครินทร์) : SPC classA ที่2 จบ3 Overall, C65 classOpen ที่3 จบ 7 Overall, C77 classB ที่5 จบ11Overall, F3 Race1 ที่4 จบ 5 Overall, Race2 ที่ 7 จบ 15 Overall
โฟม YEDKAE (ธนากร ธนสังข์นุชิต) : IDEMITSU SUPERTURBO Event 1 26 April 2026 WIse Coofix Academy Race 2, อันดับ 1 New gen A
Aume YEDKAE (ปณิธาน รักไพบูลย์สมบัติ) : เด็กปั้น อ๊อฟ (หทัย ไชยวรรณ) ฉายา “เด็กระเบิด” ขับได้มุทะลุดุดันเป็นที่จับตามอง ของสปอนเซอร์หลายสำนัก ใครสนใจอยากเป็นสปอนเซอร์ ติดต่อ อาจารย์อ๊อฟ ฝีมือดีมากๆ
Lenso Exprorer Racing Car Thailand Event 1 แชมป์ F1N ทั้ง 2 สนาม, แชมป์ F1NJ ทั้ง 2 สนาม, อันดับที่ 2 OK1 สนาม 1 จบที่ 4 สนาม 2 จบที่ 3
Event 2 - แชมป์ F1N, แชมป์ F1NJ ทั้ง 2 สนาม, OK1 จบอันดับ 2 ทั้งสองสนาม
เอ็กซ์ อัศนัย ยังทิ้งท้าย ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี พีท ทองเจือ, อาจารย์อ๊อฟ หทัยไชยวรรณ ทีมช่างทุกทีม, (5 Stars Cosmetic, MHoneyHerbal, (มาดามฝนสั่งลุย) MASTERPIECE, LIQUIMOLY, CJ333ลูกหมากรถยนต์แท้, เฮียบีเทพประทานสั่งลุย, เจ้าสำนัก Raceking, เอกV Pro, โฟมและทีมงานโกดัง8 นครสววรค์, บาส&ฟลุ๊ค คาร์เซ็นเตอร์ รถซิ่งมือสองย่านเคหะบางพลี, โตโต้, ไอเขียวนักล่า, เจประมะ, Benz rabbit garage, พี่บอล ทีมหมีบางกรวย พี่หลวงเล็ก โจอี้กาน่า,, ป๊อบ (ชัชพงดิ์ ม่วงมณี) และ ฟาอีฟ (อนาวิน มะซอ) นักพากษ์ สุดท้ายนี้ผมขอฝากเนื้อฝากตัว พวกเรา YEDKAE TEAM OVER ACT เจอกันสนามที่3 LENSO EXPLORAR RACING CAR THAILAND








