หัวหน้าวงทศกัณฐ์ แจงสถานการณ์สมาชิกวง หลังเหตุเพลิงไหม้ เผยนักร้องเสียชีวิต 1 ราย มือกลองอาการสาหัส วอนหยุดแชร์ข้อมูลที่ยังไม่ยืนยัน
จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในร้านอาหารโรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ซึ่งอยู่ใกล้เคียงซอยลาดพร้าว 1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เพลิงได้ลุกไหม้อย่างรุนแรง และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสุทธิสาร พหลโยธิน พญาไท และห้วยขวาง รวมถึงการไฟฟ้านครหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปภ. พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิ ร่วมเข้าดับเพลิงและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและผู้ติดค้างภายในร้านอาหาร โดยเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้สงบในเวลา 00.32 น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด เฟซบุ๊ก “วงทศกัณฐ์” โพสต์ข้อความชี้แจงถึงสถานการณ์ของสมาชิกในวง โดยระบุว่า
ผมหัวหน้าวงทศกัณฐ์นะครับ ตอนนี้บรีส(นักร้องในวง)แฟนผมได้เสียแล้ว และดินนักร้องชายอีกคนยังไม่แน่ชัดว่าอยู่ที่ไหน และพี่กวางมือคีย์บอร์ดยังไม่มีการติดต่อมา บิวมือกลองตอนนี้อาการสาหัส รอดูอาการ
รบกวนหยุดแชร์ก่อนนะครับ อาจจะมีปาฏิหารย์
ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ
#วงทศกัณฐ์ #ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว #โรงเบียร์ณลาดพร้าว #นักร้องเสียชีวิต #มือกลองสาหัส #ไฟไหม้ลาดพร้าว #ข่าววันนี้ #สยามรัฐออนไลน์ #siamrathonline








