บันเทิง

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยโปสเตอร์แรก Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี กำกับโดย Joko Anwar

แชร์ข่าว

คนข้างใน…อยากจะออก แต่ความลับของคุณ “เลวเกินไป” คุณอาจไม่ได้ออกไปทั้งเป็น เมื่อ “ผี” ในคุกแห่งนี้ เลือกฆ่าคนที่สมควรตายที่สุด เตรียมพบกับ Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี วันที่ 7 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดประตูสู่ฝันร้ายครั้งใหม่ในเรือนจำอันปิดตาย เมื่อ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ปล่อยโปสเตอร์แรก Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี ภาพยนตร์สยองขวัญคอมเมดี้ ผลงานล่าสุดของ Joko Anwar (โจโก อันวาร์) ผู้กำกับชื่อดังจาก Satan’s Slaves และ Impetigore ซึ่งจะพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกของคุกมืดทึบซึ่งซ่อนทั้งความลับ ความหวาดกลัว และความตายเอาไว้เบื้องหลังลูกกรงเหล็ก

Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี กำกับโดย Joko Anwar ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดัง ซึ่งแฟนๆต่างคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีจากผลงานอย่าง Satan’s Slaves และ Impetigore สำหรับการกลับมาครั้งนี้ Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี ได้ตอกย้ำลายเซ็นความสยองในแบบที่ดิบและสมจริงยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยงานภาพทั้งสวยงามชวนสะพรึง พร้อมความกล้าที่เน้นความสมจริงอย่างเข้มข้น

นอกจากนั้นโปสเตอร์แรก Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี ได้สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Joko Anwar พร้อมเผยความน่าสนใจชวนให้ติดตามทั้งคอนเซ็ปต์ บรรยากาศ และเรื่องราวซึ่งครั้งนี้จะพาผู้ชมไปเผชิญหน้ากับความลึกลับภายในเรือนจำที่ดูเหมือนจะซ่อนบางสิ่งเกินกว่าที่มองเห็น รวมทั้งส่งสัญญาณอย่างชัดเจนว่าผู้ชมไม่เพียงจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสยองครั้งใหม่เท่านั้น แต่คือการเผชิญหน้ากับฝันร้ายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ปิดตายภายใต้กำแพงสูงของเรือนจำแห่งนี้

เตรียมพิสูจน์ขีดสุดความสยองสดใหม่ Ghost in the Cell: วัยหนุ่มคุกผี คนข้างใน อยากจะออก ผีข้างนอก อยากจะเข้า จากผู้กำกับ Joko Anwar 7 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook: www.facebook.com/shinesaengad.venture

Instagram: www.instagram.com/shinesaengad.venture

TikTok: www.tiktok.com/@shinesaengadventure

YouTube: www.youtube.com/@shinesaengad.venture

#Ghostinthecell #วัยหนุ่มคุกผี #ฉายแสงแอดเวนเจอร์ #Shinesaengadventure

ข่าวแนะนำ