ฮือฮา!! ต้นไม้รูปร่างคล้ายหญิงสาว หุ่นเอวคอดขาเรียวสีขาวเนียนกลางป่าวังบอน นครนายก นักท่องเที่ยวแห่ถ่ายรูป เช็กอินจุดใหม่สุดแปลก
วันที่ 11 ส.ค.69 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าศิริพงษ์ เศรษฐพงศ์พานิช โพสต์ถึงต้นไม้แปลกมีหุ่นทรงเซ็กซี่มหัศจรรย์ทางธรรมชาติมีรูปร่างหุ่นทรงขาเรียวเอวขอดคล้ายหญิงสาวสุดเซ็กซี่อยู่กลางป่าบนอ่างเก็บน้ำวังบอน ต.นาหินลาด อ.ปากพลี จ.นครนายก ภายในอ่างเก็บน้ำวังบอนก็มีเทือกเขาวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแต่มีต้นไม้นานาชนิด และมีต้นไม้อยู่ต้นนึง ไม่ทราบว่าต้นอะไร มีบรรดานักท่องเที่ยวหลายคนพากันมาเที่ยวชมในสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศ ธรรมชาติ ชวนแฟน ชวนเพื่อนๆ ไปพายเรือพายัค บนอ่างเก็บน้ำ วิวสวย มองไปทางไหนก็เขียวๆขจี สบายตาดี นักท่องและหลายคนบอกว่าถูกใจกับต้นไม้หุ่นเซ็กซี่ พาชวนให้หลงใหลกับบรรยากาศตรงนี้หลายคนบอกว่าเกิดมาก็เพิ่งจะเห็นขอถ่ายรูปคู่และลูบไล้ซะหน่อย ถือว่าเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ในนครนายกที่ได้มาเที่ยวอ่างเก็บวังบอนแล้วจะต้องมาถ่ายรูปคู่กับต้นไม้ต้นนี้ถือว่าเป็นต้นไม้ที่แปลกทางธรรมชาติต้นไม้สุดเซ็กซี่ยืนอยู่กลางป่า
จากการสอบถามนายศิริพงษ์ เศรษฐพงศ์พานิช คนโพสต์ facebook และเป็นคนเจอต้นไม้เป็นคนแรกได้เล่าให้ฟังว่าตนเองได้พาลูกๆไปเที่ยวไปพายเรือบนอ่างเก็บน้ำวังบอน หลังจากพายเรือเสร็จฝนตกลูกตนเองปวดท้องฉี่ก็ได้เดินไปช่วงบริเวณนั้นและไปพักที่ศาลาแต่ลูกสะกิดบอกว่าพ่อทำไมต้นไม้ต้นนั้นมันเหมือนผู้หญิงจังตนเองก็หันไปมองแล้วก็บอกว่าเออจริงด้วยมันมีรูปร่างคล้ายผู้หญิงยืนอวดทรวดทรงเซ็กซี่และมันก็สะดุดตามากเพราะต้นไม้มันขาวด้วยก็เป็นเรื่องแปลกสำหรับต้นไม้ต้นนี้ตนเองจึงเอามาโพสต์ลงโซเชียลให้คนได้เห็นถึงความสวยงามและความแปลกของต้นไม้ต้นนี้ ถือว่าเป็นจุดเช็คอินของแห่งใหม่ในนครนายกที่ใครมาเที่ยวอ่างเก็บวังบอนแล้วจะต้องมาเช็คอินตรงจุดนี้ได้อีกด้วย








