เกิดเหตุสะเทือนขวัญภายในบ้านพักแห่งหนึ่งใน พื้นที่ตำบลดอนเมือง อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 23 มิถุนายน 2569 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุหญิงถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิตภายในบ้าน ภายหลังรับแจ้ง พ.ต.อ.ธัชพล ชิณวงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสีคิ้ว พร้อมพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดสีคิ้ว ได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที
ภายในบ้านพบศพ นางสาวมาลิสา อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ สภาพศพพบบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดบริเวณลำตัวจำนวน 5 แผล เจ้าหน้าที่จึงได้กันพื้นที่ไว้ตรวจสอบ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจเก็บพยานหลักฐานและวัตถุพยานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด
จากการสอบถามพยานและบุคคลใกล้ชิดในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือสามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีออกจากบ้านไปก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึง โดยสาเหตุคาดว่าเกิดจากปัญหาความขัดแย้งภายในครอบครัวและเรื่องหึงหวง จนนำไปสู่เหตุรุนแรงดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่ร่างผู้เสียชีวิตถูกนำส่งชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อประกอบสำนวนคดี








