วันที่ 13 มี.ค.69 นายปรีดา สุขใจ รองผู้ว่าราชการ จ.ประจวบฯ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน ‘Songkran Pran Beach Festival 2026 & Bikini Run’ พร้อมด้วย นายราม สิงหโศภิษฐ์ นายอำเภอปราณบุรี นายพีรศักดิ์ จิวรรจนะโรดม นายกเทศมนตรีตำบลปากน้ำปราณ นางสาวจิราวรรณ บุญฤทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานประจวบฯ นางปาณฐธัญญ์ เสริมบุญไพศาล และ นายอนุสรณ์ เสริมบุญไพศาล กรรมการ Fantastic Roadway นางวาสนา ศรีกาญจนา ตัวแทน บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด และ พ.ต.ท.กิตติ์นเรศ อารักษ์รุ่งพงศ์ รอง ผกก.สภ.ปากน้ำปราณ ร่วมแถลงข่าว
‘Fantastic Roadway’ ร่วมกับเทศบาลตำบลปากน้ำปราณ จัดงาน ‘Songkran Pran Beach Festival 2026 & Bikini Run’ ขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่ สร้างมูลค่าเศรษฐกิจ เพิ่มรายได้แก่ชุมชน โดยจัดกิจกรรมด้านความบันเทิงมอบประสบการณ์แก่ผู้ชื่นชอบดนตรีและการออกกำลังกาย ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว ควบคู่กับการใส่ใจดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และเพื่อเป็นแรงบันดาลใจผลักดันให้ อ.ปราณบุรี เป็นพื้นที่หมุดหมายของการท่องเทียวในครั้งต่อไป โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำไปสมทบทุนมอบให้แก่อำเภอปราณบุรี เพื่อจัดหาอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์มอบให้แก่โรงเรียนในพื้นที่
ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมวิ่ง Fun run 5 กิโลเมตร สนุกกับ Beach Party + EDM + HipHop จากศิลปินและดีเจชื่อดัง อาทิ LAZYLOXY & SAMBLACK, โดม ปกรณ์ ลัม (DJ Set), เด็บบี้ บาซู (90s Queen), DJ Roxy June / พีท ทองเจือ (Lazy Prince) 3 สาว Seven Star และทัพดีเจอีกเพียบ! ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลที่สวยงาม ในวันที่ 11 เม.ย. นี้ ที่ลาน 24 ไร่ ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและต่างชาติในครั้งนี้กว่า 5,000 คน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ All-ticket และ 7-11 ทุกสาขา หรือที่ https://www.allticket.com/event/SongkranPranBeach








