เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าลุ่มน้ำปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวบ่อน้ำแร่ธรรมชาติไทรงาม ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2569 เพื่อปรับปรุงชั่วคราวเป็นเวลา 1 วัน
เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2569 เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าลุ่มน้ำปาย ได้ออกประกาศเตือน เรื่องปิดการท่องเที่ยวบ่อน้ำแร่ธรรมชาติไทรงาม เป็นการชั่วคราว เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าลุ่มน้ำปาย ประกาศปิดการท่องเที่ยวบ่อน้ำแร่ธรรมชาติไทรงามเป็นการชั่วคราว ในวันที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๙ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น. - ๑๗.๐๐ น.
เพื่อปรับปรุงบริเวณแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศบ่อน้ำแร่ธรรมชาติไทรงาม ท้องที่บ้านไทรงาม หมู่ที่ ๑๐ ตำบลแม่นาเติง อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๙ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าลุ่มน้ำปาย
สำหรับบ่อน้ำแร่ธรรมชาติไทรงาม เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่ชาวต่างชาตินิยมไปท่องเที่ยวและใช้บริการเป็นอย่างมาก เนื่องจากสภาพธรรมชาติที่รื่นเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงและน้ำแร่มีอุณหภูมิพอเหมาะ ไม่ร้อนจนเกินไป
ภูมิภาค-05
#บ่อน้ำแร่ไทรงาม #ปายแม่ฮ่องสอน #ท่องเที่ยวปาย #แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ #ปิดปรับปรุงชั่วคราว #ข่าวท่องเที่ยว #แม่ฮ่องสอน #น้ำแร่ธรรมชาติ







