ป้าพาหลานสาว 8 ขวบ นั่งหน้ามอเตอร์ไซค์ แม่เด็กซ้อนท้ายกลับจากเลือกตั้ง พลาดหันหลังเพียงเสี้ยววินาที มอเตอร์ไซค์พุ่งไปชนท้ายรถเก๋งจอดเสียข้างทางอย่างจัง
วันที่ 12 ม.ค.2569 บรรยากาศที่บ้านแห่งหนึ่งที่ หมู่ที่ 5 บ้านกันทรารมย์ ต.กันทรารมย์ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพของ ด.ญ.อริสรา หรือน้องฮารุ อายุ 8 ขวบ เด็กนักเรียนชั้น ป.2 หลังจากเมื่อวันที่ 11 ม.ค.วันเลือกตั้งนายก อบต.และสมาชิก น้องฮารุ ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋งเสียชีวิต
บรรยากาศทั่วไปเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะน้องเอ อายุ 9 ขวบ ซึ่งเป็นพี่สาวของน้องฮารุ ได้แต่ร่ำไห้กอดภาพของน้องสาวอยู่ตลอดเวลา เป็นภาพที่น่าเวทนากับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก
นางสาวสุพรรณี อายุ 31 ปี แม่ของน้องฮารุ เล่าว่า ตนกับพี่สาวทำงานอยู่กรุงเทพฯ ตั้งใจกลับมาเลือกตั้งนายกฯและสมาชิก อบต.ที่บ้านเกิด โดยได้พาลูกสาวทั้ง 2 คนเดินทางมาด้วย โดยหลังจากตนกับพี่สาวไปใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งในหมู่บ้านแล้ว พี่สาวต้องการเอาของฝากไปให้คนในหมู่บ้านที่มีคนที่กรุงเทพฯฝากมาให้ โดยพี่สาวเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ โดยให้น้องฮารุ นั่งอยู่ด้านหน้า ตนเป็นคนซ้อนท้าย ระหว่างขับไปอยู่นั้น พี่สาวได้พยายามหันมาด้านหลังเพื่อจะเอาของมายื่นให้ตนซึ่งซ้อนอยู่ท้ายอยู่
เพียงเสี้ยววินาที เห็นรถเก๋งจอดเสียอยู่ข้างทางด้านหน้าแบบกระชั้นชิด รถจักรยานยนต์ที่พี่สาวเสียหลักไปพุ่งชนท้ายรถเก๋งอย่างจัง สภาพตอนนั้นตนกับพี่สาวรู้สึกตัวดี หันไปมองลูกเห็นใบหน้าของลูกสาวกะโหลกเปิดออกมาหายใจรวยรินก่อนจะแน่นิ่งไป ส่วนพี่สาวเมื่อเห็นสภาพของหลานตัวเอง เกิดอาการช็อคหมดสติต้องส่งโรงพยาบาลกระสัง ตอนนี้ยังอาการสาหัส ส่วนตนเองเท้าซ้ายกระดูกนิ้วแตก 3 นิ้ว เหตุการณ์ครั้งนี้มันรวดเร็วเกิดไปเพียงแค่พี่สาวพยามหันหน้าแค่นิดเดียวก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้
ภูมิภาค-55








