วันเด็กแห่งชาติ ผู้คนเนื่องแน่นเต็มไปทั่วสวนสัตว์อุบลราชธานี ด้านเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ต้องออกมาต้อนรับเด็กๆ พร้อมผู้ปกครอง เพื่อเที่ยวสวนสัตว์อย่างปลอดภัยและมีความสุข โดยปีนี้สวนสัตว์อุบลราชธานี เปิดให้เด็กเที่ยวฟรี 2 วัน คือ 10-11 มกราคมนี้เท่านั้น
วันที่ 10 ม.ค.69 บรรยากาศที่สวนสัตว์อุบลราชธานี ตลอดทั้งวัน นายภูษิต น้อยโสภากุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2569 โดยมีนายทนบ ศิริปิยนาค ผู้อำนวยการสวนสัตว์อุบลราชธานี ให้การต้อนรับ ซึ่งในกิจกรรมวันเด็กปีนี้ สวนสัตย์อุบลราชธานี พร้อมภาคีเครือข่าย หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ร่วมจัดกิจกรรม แจกของรางวัลภายในอาคารต้อนรับนักท่องเที่ยว
โดยในปีนี้ เด็ก และผู้สูงอายุ เข้าสวนสัตว์ฟรี จัดกิจกรรมวันเสาร์ที่ 10 - อาทิตย์ ที่ 11 มกราคม 2569 ภายในสวนสัตว์มีการจัดจุดแจกของรางวัลเด็กๆ และ เล่นเกมส์กระจายออกเป็น 4 จุด ทั้งเวทีกลาง ส่วนแสดงเสือ ส่วนแสดงสวนนก ส่วนแสดงฮิปโป และอาคารแรกรับนักเรียน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว เด็กๆ และครอบครัวที่มาเที่ยวชมสวนสัตว์และร่วมกิจกรรมวันเด็กได้ทั่วถึง
#ภูมิภาค-68







