“อภิสิทธิ์–กรณ์” เปิดเวทีทอล์คโชว์ เปิดแคมเปญ “รวมพลคนทำเป็น” ระดมทุนพรรคประชาธิปัตย์
เมื่อวันที่ 17 ม.ค.69 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์เปิดเวทีทอล์คโชว์ครั้งสำคัญ เปิดตัวแคมเปญ “รวมพลคนทำเป็น” เพื่อระดมทุนและสร้างพลังสนับสนุนทางการเมือง โดยมีแกนนำพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีร่วมขึ้นเวทีอย่างพร้อมเพรียง ท่ามกลางผู้สนับสนุนและผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก
ทั้งนี้ภายในงาน นำโดย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้า พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย กรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี รวมถึง การดี เลียวไพโรจน์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ร่วมขึ้นเวทีทอล์คโชว์ถ่ายทอดแนวคิด วิสัยทัศน์ และทิศทางการทำงานทางการเมืองของพรรค
การจัดงานครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดตัวแคมเปญ “รวมพลคนทำเป็น” ซึ่งมุ่งเน้นการเชิญชวนประชาชนที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ เข้ามาร่วมสนับสนุนการทำงานของพรรคประชาธิปัตย์ ทั้งในด้านแนวคิด นโยบาย และการระดมทุน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการขับเคลื่อนประเทศในอนาคต
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก แกนนำพรรคได้ร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองต่อสถานการณ์การเมืองและเศรษฐกิจของประเทศ พร้อมย้ำจุดยืนของพรรคประชาธิปัตย์ในการทำงานการเมืองอย่างมืออาชีพ โปร่งใส และยึดประโยชน์ของประชาชนเป็นศูนย์กลาง
ทั้งนี้ แคมเปญ “รวมพลคนทำเป็น” ถือเป็นอีกหนึ่งกลไกสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์ในการสร้างเครือข่ายผู้สนับสนุน และเสริมความแข็งแกร่งทางการเมือง เพื่อเตรียมพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งและผลักดันนโยบายพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืนต่อไป
#พรรคประชาธิปัตย์ #อภิสิทธิ์เวชชาชีวะ #กรณ์จาติกวณิช #รวมพลคนทำเป็น #การเมืองไทย #ระดมทุนการเมือง #เลือกตั้ง #ข่าวการเมือง








