เทคโนโลยี

กทพ. ปรับวันเริ่มปิดเบี่ยงจราจรถนนพระราม 2 เป็นวันที่ 15 ก.พ.69 เพื่อลดผลกระทบต่อปชช.

แชร์ข่าว

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ขอแจ้งให้ประชาชนทราบว่า จากการรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะของประชาชนเกี่ยวกับการปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินการก่อสร้างโครงการทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร สัญญาที่ 1 กทพ. ได้พิจารณาทบทวนแผนการดำเนินงานแล้ว จึงปรับเปลี่ยนวันเริ่มปิดเบี่ยงจราจร จากเดิมวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2569 เป็นเริ่มวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 05.00 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

ช่วงที่ 1

ปิดจราจรทางหลัก 2 ช่องจราจร (ขาเข้า–ขาออก) ช่วงก่อนโรงเหล้าแสงจันทร์ ถึง โรงพยาบาลนครธน ตั้งแต่วันที่ 15 – 22 กุมภาพันธ์ 2569 (หรือจนกว่าจะแล้วเสร็จ)

ช่วงที่ 2

ปิดจราจรทางหลัก 2 ช่องจราจร (ขาเข้า–ขาออก) บริเวณสะพานต่างระดับบางขุนเทียน ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 มิถุนายน 2569 (หรือจนกว่าจะแล้วเสร็จ)

ทั้งนี้ กทพ. จะดำเนินมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวด พร้อมจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรตลอดระยะเวลาดำเนินการ เพื่อลดผลกระทบต่อผู้ใช้เส้นทางให้มากที่สุด

กทพ. ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอความร่วมมือผู้ใช้เส้นทางโปรดสังเกตป้ายเตือนและปฏิบัติตามสัญญาณจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัย หากมีข้อร้องเรียนหรือข้อเสนอแนะ สามารถแจ้งได้ที่ โทร. 08 4356 6129