นีโก้ ปาซ กองกลางตัวรุกเนื้อหอมของโคโม่ โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม ทำ 1 ประตูและ 1 แอสซิสต์ พาต้นสังกัดเอาชนะยูเวนตุส 2-0 ในเกมเซเรียอาคู่แรกของวันอาทิตย์ที่สตาดิโอ จูเซปเป้ ซินิกาญ่า
โคโม่ออกนำ 1-0 อย่างรวดเร็วในนาทีที่ 4 จากลูกเตะมุมสั้น ปาซเปิดบอลไปให้ มาร์ก-โอลิเวอร์ เคมฟ์ ที่ยืนอยู่เสาไกลแบบไร้ตัวประกบ วอลเลย์ผ่าน มิเคเล่ ดิ เกรกอริโอ เข้าไป
หลังจากนั้น ยูเวนตุสมีโอกาสตอบโต้หวังตีเสมอ เคนาน ยิลดิซ ปั่นบอลโค้งหลุดเสาออกไป ก่อนที่อีกจังหวะ ยิลดิซจะลากผ่านสองคู่แข่งแล้วไหลให้ เทิน คอปไมเนอร์ส ยิงไปถูก เคมฟ์ บล็อคไว้ได้ ขณะที่ในอีกจังหวะ คอปไมเนอร์สเปิดให้ โจนาธาน เดวิด ยิงเข้าไป แต่ถูกเป่าล้ำหน้า
ในช่วงท้ายเกม โคโม่มายิงประตูฝัง 2-0 ในนาทีที่ 79 มักซิโม่ แปร์โรเน่ ตักบอลข้ามไปให้ ปาซ ลากตัดเข้ากลางผ่าน อันเดรีย คัมเบียโซ่ ก่อนตะบันเท้าซ้ายเสียบเสาไกลจากบริเวณนอกกรอบเขตโทษ
จบเกม ปาซกลายเป็นฮีโร่ของเกมนี้ด้วยผลงานยอดเยี่ยม พาโคโม่เปิดบ้านชนะยูเวนตุส 2-0 ส่งผลให้ยูเวนตุสพ่ายแพ้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ และทำให้เจ้าบ้านเก็บเพิ่มเป็น 12 คะแนนเท่ากันแล้ว
#โคโม่พบยูเวนตุส #โคโม่ #ยูเวนตุส #เซเรียอา #ฟุตบอลอิตาลี #ฟุตบอล #ผลบอลกัลโช่ #ผลบอลอิตาลี #ข่าวกีฬา #ประตูและแอสซิสต์ #กัลโช่เซเรียอา #ผลบอล #ผลบอลวันนี้