กำลังเป็นที่จับตาหลังชาวเน็ตแห่ซูมแหวนที่นิ้วนางของ "ก้อย อรัชพร" จนทำเอาหลายคนแอบลุ้นข่าวดี
ล่าสุดวันนี้ (24 ก.ค.69) "ทิม พิธา" แขกคนพิเศษ ในรายการกรรมกรข่าว คุยนอกจอ ได้ให้สัมภาษณ์ "สรยุทธ สุทัศนจินดา" ถึงเรื่องราวความรักระหว่างตนกับ "ก้อย อรัชพร" ว่า "รู้จักกัน 2 ปี ช่วงเลือกตั้งปี 2566 ไปออกรายการเขา ห่วงพิพิม (ลูกสาว) ตอนนั้นยังไม่ได้มีเวลานึกถึงความรัก ไม่ได้สานสัมพันธ์ เป็นแค่คนรู้จัก กระทั่งช่วงเวลาโปรโมตหนังสือ ซึ่งลูก 11 ขวบแล้ว เริ่มเข้าใจมากขึ้น ในช่วง 0-10 ก็ให้เวลากับลูกทั้งหมด ประกอบกับเป็นช่วงเป็นหัวหน้าพรรคด้วย หาเสียงด้วย
"เริ่มจีบเขาก่อน ทัก DM ไปหาเขา เวลาคุยกันก็เหมือนคู่รักปกติทั่วไป วิดีโอคอลเช้าและเย็น แล้วก็บินไปบินมาหากัน แต่งานใหม่ที่จะทำอยู่ใกล้ไทยมากขึ้น ก็จะมีเวลาบินมาหาเขาบ่อยขึ้น"
เมื่อถามว่าชอบ "ก้อย" ตรงไหน ทิมตอบว่า "เขามีความเป็นผู้ใหญ่ แล้วอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ก็แค่นั้นเลย"
"ทิม พิธา" ยังได้เผยถึงประเด็นแหวนเพชรที่นิ้วนางของก้อยว่า "แหวนที่ใส่นั้นข้างขวาไม่ใช่ข้างซ้าย เป็นแหวน Promise Ring ที่บอสตันมีธรรมเนียมให้แหวน Promise Ring แสดงถึงความจริงจังในความสัมพันธ์ เป็นคำมั่นสัญญาที่ทั้งสองฝ่ายมีให้กัน ก่อนจะก้าวไปสู่การหมั้นหมายหรือการแต่งงานในอนาคต"
โดย "สรยุทธ" ได้ถามว่าเป็นคนสวมแหวนให้ "ก้อย" เองหรือไม่ .. "ทิม" ตอบทันทีว่า "ใช่ ผมเป็นคนสวมให้เขาเอง"
ขอบคุณที่มา กรรมกรข่าวคุยนอกจอ








