เพจ "แอ๊ด คาราบาว" เปิดภาพนำพานพุ่ม - แจกันดอกไม้ กราบขอขมา "พ่อเมืองสุพรรณฯ"

วาไรตี้3 พ.ย. 2565 • 06:09 น.
เพจ "แอ๊ด คาราบาว" เปิดภาพนำพานพุ่ม - แจกันดอกไม้ กราบขอขมา "พ่อเมืองสุพรรณฯ"

วันที่ 3 พ.ย.65 เพจเฟซบุ๊ก ธรรมะจูงควาย ของ แอ๊ด คาราบาว โพสต์ภาพข้อความระบุว่า...

แจ้งข่าวสารการขอขมาของ แอ๊ด คาราบาว

เมื่อเย็นวันที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 16:15 น. กระผม นายยืนยง โอภากุล ( แอ๊ด คาราบาว ) ได้เดินทางไปศาลากลางจังหวัด และได้เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป โดยมี ผบช.ภ.7 และ ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อกราบขอขมาที่ได้กล่าว วาจาล่วงเกินท่านตามที่เป็นข่าว บัดนี้ท่านผู้ว่าฯ ได้มีเมตตายอมรับคำขอขมา และให้อภัยแก่กระผมแล้ว กระผมจึงขอกราบขอบพระคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี และท่านผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดด้วยความซาบซึ้งใจในความเมตตาครั้งนี้ด้วยครับ

แทนคำขอขมา กระผมขอตอบแทนด้วยการแต่งเพลงประจำจังหวัด ในเชิงประวัติศาสตร์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้ง 77 จังหวัดให้แก่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เพื่อนำไปดำเนินการจัดสร้าง เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของจังหวัดต่างๆ ต่อไป รวมทั้งขอปวารณาตัวมีส่วนร่วมในการสมัครเป็นเมืองสร้างสรรค์ด้านดนตรีขององค์การยูเนสโก ที่ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีกำลังดำเนินการอยู่

จึงกราบเรียนมาถึงพี่น้องประชาชน และชาวมหาดไทยทุกท่าน ว่ากระผมสำนึกผิดแล้ว และขอโอกาสให้ผมได้ปรับปรุงตนเองตามแนวทางของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าต่อไป

ขอแสดงความเคารพเป็นอย่างยิ่ง

ยืนยง โอภากุล

( แอ๊ด คาราบาว )

2 พฤศจิกายน 2565

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ : เพจเฟซบุ๊กธรรมะจูงควาย