นักร้องชายถูกชายปริศนาเดินขึ้นประชิดเวทีและต่อยเข้าที่ใบหน้าอย่างแรงระหว่างแสดงงานบุญร้อยวันใน จ.อุทัยธานี จนกระดูกสันจมูกหัก ต้องหยุดการแสดงและนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นคาดสาเหตุอาจมาจากปมหึงหวง ขณะผู้บาดเจ็บเข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.สว่างอารมณ์
วันที่ 9 มิ.ย.69 ผู้สื่อข่าวเผยภาพคลิปคลิปหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ระหว่างวงดนตรีคณะหนึ่ง ขณะที่นักร้องชายขึ้นร้องเพลงอยู่ ได้มีชายรายหนึ่ง เข้ามาประชิตที่หน้าเวที ต่อยเสยเข้าที่หน้าอย่างจัง จนล้มลงอยู่กลางเวที ได้รับบาดเจ็บ เพื่อนๆ วงดนตรี ต้องเร่งประสานรถโรงพยาบาลสว่างอารมณ์มารับตัว
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พบกับนางสาวกุ๊ก อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของวงดนตรี เปิดเผยว่า ช่วงค่ำวันที่ 8 มิถุนายน 2569 ทางวงดนตรีได้รับงานว่าจ้างไปแสดงร้องเพลงที่งานบุญร้อยวัน ณ วัดเขาหินเทิน อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี โดยทำการแสดงตั้งแต่ 19.00 - 23.00 น กระทั่งเกิดเหตุช่วงโดยเวลาประมาณ 21.00 น ระหว่างนักร้องชายร้องเพลงอยู่บนเวที ก็มีชาวบ้าน มาร่วมรำวงเต้นอยู่ด้วย ที่ด้านหน้าเวที จู่ๆก็ได้มีชายรายหนึ่งเดินมาประชิดตรงหน้าเวที คาดว่าจะส่งแก้วหรือพูดคุยอะไรสักอย่าง นักร้องชายจึงได้ก้มลงไปหา กระทั่งถูกชายดังกล่าวต่อยเข้ามาที่ใบหน้า ได้รับบาดเจ็บที่จมูก ถึงขั้นต้องหยุดการแสดงร้องเพลงในทันที ทั้งนี้ก็ขอเตือนภัยกับอาชีพวงดนตรี ที่ต้องขึ้นร้องเพลงอยู่บนเวที ให้คอยสังเกตการณ์ที่ด้านหน้าเวที เพื่อป้องกันเหตุได้ทันท่วงที
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้พบกับผู้บาดเจ็บ นักร้องชายชื่อน้องปาล์ม อายุประมาณ 27 ปี ระหว่างเดินทางมารักษาตัวดูอาการที่โรงพยาบาลอุทัยธานี เนื่องจากกระดูกสันจมูกหัก ได้เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ในคลิป ตนเองได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่สภ.สว่างอารมณ์ พร้อมกับเล่าเหตุการณ์วันเกิดเหตุ ขณะที่ร้องเพลงอยู่บนเวทีก็ร้องเพลงตามปกติและเอนเตอร์เทนในเชิงตลก และก็ไม่ได้เจาะจงเล่นกับใครคนใดคนหนึ่ง แต่ในจังหวะเดียวกัน เพื่อนนักร้องชายอีกคนหนึ่งได้มาสะกิดบอกตนเองว่าให้ระวังผู้ชายคนที่ก่อเหตุ ที่เต้นอยู่ด้านหน้าเวที คาดว่าจะมาไม่ดีไม่ร้าย ตนเองก็ฟังที่เพื่อนพูด พร้อมกับตนเองต้องประคองร้องเพลงไปต่อสักพักหนึ่ง ชายผู้ก่อเหตุ ก็เดินเข้ามาหาตนเอง ตอนแรกตนเองคิดว่าจะมาขอเพลง จึงได้ก้มลงไปฟัง สักพักหนึ่งชายคนดังกล่าวก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ได้ต่อยเข้ามาที่ใบหน้าเต็มๆ จนทำให้จมูกสันกระดูกหัก สาเหตุในครั้งนี้ ตนเองคาดว่า น่าจะมาจากเรื่องการหึงหวงที่ภรรยาของชายผู้ก่อเหตุ ที่มาเต้นรำวงอยู่ที่ด้านหน้าเวที เบื้องต้นผู้ก่อเหตุยังไม่ได้มีการติดต่อมาหาแต่อย่างใด ทั้งนี้ได้ประสานพูดคุยกับทางเจ้าภาพแล้ว โดยทางเจ้าภาพ จะขอเคลียร์เหตุการณ์ให้ในครั้งนี้








