ข่าวภูมิภาค

ช็อก! รถเก๋งจมคลองข้าง รพ.ท่าม่วง พบกระดูกในรถ รู้ตัวผู้เสียชีวิตหายปริศนา 2 ปี

แชร์ข่าว

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 มกราคม 2569 อาสาสมัครมูลนิธิขุนรัตนาวุธ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุและประสานเหตุของมูลนิธิฯ ว่าพบรถยนต์จมอยู่ในคลอง บริเวณคลองข้างโรงพยาบาลสมเด็จฯ 19 (ท่าม่วง) หมู่ 3 ตำบลท่าม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

หลังรับแจ้ง อาสาสมัครในพื้นที่และใกล้เคียงเข้าตรวจสอบ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน กจ 147 ฉะเชิงเทรา จมอยู่ในคลองซึ่งมีระดับน้ำต่ำกว่าตัวรถ ทำให้สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

เจ้าหน้าที่ได้ประสานร้อยเวรสถานีตำรวจในพื้นที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยจากการตรวจสอบภายในรถ พบกระดูกจำนวนหนึ่ง ไม่สามารถระบุได้ในเบื้องต้นว่าเป็นกระดูกส่วนใด จึงสันนิษฐานว่าอาจเป็นกระดูกมนุษย์ และคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเสียชีวิตมาแล้วเป็นระยะเวลานาน ตั้งแต่หลายเดือนจนถึงอาจนานเป็นปี

ต่อมามีญาติของเจ้าของรถมาแสดงตน พร้อมนำภาพรถยนต์ในสภาพปกติมาให้ตรวจสอบ และให้ข้อมูลว่าได้แจ้งความรถยนต์สูญหายและออกติดตามค้นหามานานกว่า 2 ปีแล้ว

จากการตรวจสอบข้อมูลล่าสุด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายพัฒนะศักดิ์ กาญจนโชคชัย อายุ 61 ปี ภูมิลำเนาอยู่ตำบลพระแท่น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

ทั้งนี้ สาเหตุของการที่รถยนต์ตกลงไปในคลอง รวมถึงพฤติการณ์การเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบและสืบสวนอย่างละเอียด เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงต่อไป

#ภูมิภาค-16

ข่าวแนะนำ

แชร์ข่าว