ฝากขัง เจ้าของร้านข้าวแกง ใช้อาวุธปืนยิงชายวัย 53 ปีเสียชีวิต

ภูมิภาค8 ก.พ. 2566 • 11:04 น.
ฝากขัง เจ้าของร้านข้าวแกง ใช้อาวุธปืนยิงชายวัย 53 ปีเสียชีวิต

ฝากขัง เจ้าของร้านข้าวแกงใช้อาวุธปืนยิงชายวัย 53 ปีเสียชีวิต ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา

   จากกรณีเมื่อเวลา 22.30 น วันที่ 6 มกราคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งเหตุ มีพี่ผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 รายภายในบ้านเลขที่100/652 ม.8 หมู่ 3 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ภายในซอยลานทอง 13 

    ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นบริเวณด้านหน้า เปิดเป็นร้านขายข้าวแกง พบผู้เสียชีวิตนอนหงายสวมเสื้อ เสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม ใส่กางเกงขาสั้นสีดำสวมรองเท้าผ้าใบ บริเวณมือด้านขวาพบขวานจำนวน 1 เล่ม ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวีระ ประสิทธิ์ทอง อายุ 53 ปี ที่อยู่ 100/1557 ม.8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.38 เข้าบริเวณ หน้าอกขวาจำนวน 1 นัดทะลุด้านหลัง ส่วนอีก 1 นัดเข้าที่ชายโครงด้านซ้ายทะลุด้านหลัง1 นัด

   ล่าสุดเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 8 ก.พ.66 ที่สภ.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดได้ควบคุมตัวนายวิศิษฐ์ ชนะกุล อายุ 64 ปี ผู้ต้องหาไปพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อนำตัวไปฝากขังที่ศาล จ.นนทบุรี ในระหว่างเดินขึ้นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจนายวิศิษฐ์ มีสีหน้าเคร่งเครียด  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่น แต่ทางผู้ต้องหาให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหาขอให้การในขั้นศาล ส่วนกรณีที่มีขวานตกอยู่ในมือของผู้เสียชีวิตในวันเกิดเหตุ ทางด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม และทางญาติของ ผู้เสียชีวิตที่ยังติดใจคิดว่าเป็นการจัดฉาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำขวานด้ามดังกล่าว ไปตรวจพิสูจน์ลายนิ้วมือแขวงและ DNA อยู่ระหว่างรอผลชันสูตร