ปกครอง อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี จับผู้ต้องหาหญิง 1 ราย พร้อมยาบ้า ขณะนำตัวมาดำเนินคดี พบนักพนันตั้งวงเล่นไพ่ริมทางเย้ยกฎหมายรวบอีก 2 ราย
ปกครอง อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี จับผู้ต้องหาหญิง 1 ราย พร้อมยาบ้า ขณะนำตัวมาดำเนินคดี พบนักพนันตั้งวงเล่นไพ่ริมทางเย้ยกฎหมายลงไปรวบได้ 2 ราย เผยพื้นที่ อ.น้ำโสม ฝ่ายปกครองมีผลงานจับกุมต่อเนื่อง สร้างความปลอดภัย อุ่นใจให้ประชาชน
เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2563 เวลาประมาณ 15.00 น. พ.อ.อ.ยศกร เพชรล้ำ ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภอน้ำโสม พร้อมเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอน้ำโสม โดยการอำนวยการของ นายวิสูติ ซื่อพัฒนะ นายอำเภอน้ำโสม ร่วมกันจับกุมนางสาวจุ๊ ขอสงวนนามสกุล อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 4 เม็ด โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย,นางเอ นามสมมุติ และ นายบี นามสมมุติ พร้อมของกลางไพ่ 1 สำรับ และเงินสดจำนวนหนึ่ง โดยแจ้งข้อกล่าวหา เข้าเล่นการพนันกับพวกที่วิ่งหลบหนี ประเภท (ไพ่รัมมี่ ) เพื่อพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ,มั่วสุมชุมนุมกัน ฝ่าฝืน ข้อกำหนด ออกตามความในมาตรา 9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ประกอบ ประกาศขยายเวลา
การจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจาก นายวิสูติ ซื่อพัฒนะ นายอำเภอน้ำโสม ได้มีนโยบายในการกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่ รวมทั้งอบายมุขทุกประเภท จึงมอบหมายให้ พ.อ.อ.ยศกร เพชรล้ำ ปลัดฝ่ายความมั่นคง อำเภอน้ำโสม พร้อมเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอน้ำโสม ออกตรวจตรารักษาความสงบเรียบในท้องที่ บ้านท่าโสม หมู่ 3 ต.ศรีสำราญ อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี และได้ทำการจับกุมนางสาวจุ๊ ขอสงวนนามสกุล อายุ 32 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 4 เม็ด ขณะที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนางสาวจุ๊ มาทำบันทึกจับกุม เมื่อขับผ่านร้านค้าแห่งหนึ่งพบกลุ่มคนกำลังรวมตัวกันเล่นการพนัน (ไพ่รัมมี่) กันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้ 2 ราย
สำหรับในพื้นที่ อ.น้ำโสม นายวิสูติ ซื่อพัฒนะ นายอำเภอน้ำโสม ได้มอบนโยบายที่ชัดเจนให้เจ้าหน้าที่นำไปปฏิบัติและมีผลงานการจับกุมผู้ค้า ผู้เสพยาเสพติดรวมทั้งการพนันอย่างต่อเนื่อง สร้างความอุ่นใจและปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก.