จนท.นับร้อยนายปูพรมค้นควนตั้งหวัน หาชาวเมียนมาหลบหนีเข้าเมืองหลังจับได้แล้ว 168 คน เค้นสอบ 9 คน พยานระบุพยายามทำร้ายชาวบ้าน
ความคืบหน้าคดีฆ่าฝั่งดิน นายหมัดดล บินสัน อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างบริษัทรับเหมางานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.นาหม่อม จ.สงขลา ในป่าพื้นที่หมู่ 11 บ้านคลองปอม ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยคาดว่าเป็นฝีมือชาวเมียนมาหลบหนีเข้าเมืองที่ร่วมกันฆ่าปิดปากขณะไปพบโดยบังเอิญเกรงว่าจะไปแจ้งเจ้าหน้าที่
ล่าสุดในวันนี้(3มิ.ย.65)ชาวบ้าน 5 หมู่บ้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองพร้อมด้วยกำลังทหารจาก ร. 5 พัน 1 และตำรวจกองปราบ 6 เจ้าหน้าที่ข่าวกรองทหารกว่า 100 คน ร่วมกันลงพื้นที่ควนตั้งหวัน ม.11 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาเพื่อปูพรมหาตัวกลุ่มชาวเมียนมาหลบหนีเข้าเมืองที่คาดว่าจะซ่อนตัวอยู่ในป่า หลังจากที่เมื่อวานนี้ต่อเนื่องจนถึงช่วงเช้าของวันนี้จับกุมตัวได้แล้ว 168 คน และจากการสอบถามชาวเมียนมาซึ่งจับได้ เมื่อเช้านี้ 10 คน ทราบว่าลงจากป่าเพื่อมาซื้อเสบียงอาหารไปให้ชาวเมียนมาที่หลบซ่นอยู่ในป่าอีกหลายคน
ส่วนในททางด้านคดีฆ่าฝังดินเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวกลุ่มชาวเมียนมาจำนวน 9 คน จากจำนวน 109 คน ที่จับกุมได้เมื่อคืนนี้ในบ้านเช่า ไปเค้นสอบ เนื่องจากมีพยานเห็นว่าทั้ง 9 คนนี้เคยพยายามทำร้ายชาวบ้านขณะซ่อนตัวอยู่ในป่าจุดเดียวกับที่นายหมัดดลถูกฆ่า
นอกจากนี้ทางชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ยังคงเร่งลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุเพื่อติดตามหารถที่มารับมาส่งชาวเมียนมา ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งเบาะแสสำคัญในการติดตามจับกุมคนร้ายในคดีนี้