เฒ่าเยอรมันวูบขับเก๋งมากับลูกชนเสาไฟฟ้าดับลูกชายเจ็บเล็กน้อย 

ภูมิภาค25 ธ.ค. 2565 • 19:56 น.
เฒ่าเยอรมันวูบขับเก๋งมากับลูกชนเสาไฟฟ้าดับลูกชายเจ็บเล็กน้อย 

 

 เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ ( 25 ธ.ค.65 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง   พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา  ร่วมตรวจสอบเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้บาดเจ็บติดภายใน  เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท  ช่วงยูเทิร์นกลับรถหน้าเมืองจำลองขาเข้า จ.ชลบุรี  

             

 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีบรอนเทา  ทะเบียน เชียงใหม่  สภาพด้านซ้ายพังเสียงหายยับเยินกันชนหน้าหลุดจอดกว้างถนน  ตรวจสอบภายในพบมีชาวต่างชาติเป็นคนขับ​ อายุ 62 ปี  ชาวเยอรมัน  ติดอยู่บริเวณเบาะคนขับ อาการสาหัสหมดสติปลุกไม่ฟื้น เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือแล้วรับนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา  และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

              

  เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถมากลับลูกชายเพื่อจะกลับบ้าน  แต่มาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าเสียชีวิตเกิดวูบบังขับรถไม่ได้  รถจึงพุ่งเข้าข้างทางชนเสาไฟฟ้า  ส่วนลูกชายบาดเจ็บเล็กน้อย  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง  ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป