ผู้การชลบุรี เปิดโครงการ "เดินเที่ยวเย็น เย็น เล่นน้ำ ปลอดภัย" เพิ่มความเข้มข้นดูแลนักท่องเที่ยวที่แห่เล่นน้ำเทศกาลไหลพัทยา

ภูมิภาค19 เม.ย. 2562 • 06:43 น.
ผู้การชลบุรี เปิดโครงการ "เดินเที่ยวเย็น เย็น เล่นน้ำ ปลอดภัย" เพิ่มความเข้มข้นดูแลนักท่องเที่ยวที่แห่เล่นน้ำเทศกาลไหลพัทยา
เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 19 เม.ย.62 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเมืองพัทยา ร่วมเปิดโครงการกิจกรรม "เดินเที่ยว เย็น เย็น เล่นน้ำปลอดภัย Safety Zone Pattaya Beach " ณ บริเวณหน้า สภ.เมืองพัทยา ถ.เลียบชายหาด เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า สำหรับโครงการ เดินเที่ยว เย็น เย็น เล่นน้ำปลอดภัย Safety Zone Pattaya Beach ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้จัดขึ้นเพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการรักษาความปลอดภัยทั้งทางบกและทางน้ำ โดยมีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 400 นาย แบ่งกำลังเป็นสายตรวจประจำจุดต่างๆ ทั้งสายตรวจชายหาดรถ Atv และสายตรวจเจ็ทสกีทางน้ำ อีกทั้งยังมีรถโมบายรับแจ้งความเคลื่อนที่ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน และนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานกิจกรรมวันไหลพัทยา