อ่างทอง เน้นย้ำสอดส่อง ป้องกันและปราบปรามการทุจริตเลือกตั้ง

ภูมิภาค24 เม.ย. 2566 • 16:13 น.
อ่างทอง เน้นย้ำสอดส่อง ป้องกันและปราบปรามการทุจริตเลือกตั้ง

วันนี้ (24 เมษายน 2566) เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมวิเศษชัยชาญ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดอ่างทอง นายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง มอบหมายให้ นางสาวเอกรัตน์ นาคาคง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เป็นประธานประชุมคณะกรรมการรักษาความมั่นคงและความสงบเรียบร้อยจังหวัด ครั้งที่ 4/2566

         สำหรับการประชุมครั้งนี้  ที่ประชุมได้รายงานการรักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน อาชญากรรม การเกิดคดีกลุ่มต่าง ๆ ที่สำคัญของจังหวัดอ่างทอง นโยบายและข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรีในฐานะผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน การบูรณาการเพื่อแก้ไขปัญหาด้านต่างๆ เรื่องร้องเรียนและแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน และการรายงานสถานการณ์ด้านแรงงานของจังหวัดอ่างทอง รวมทั้ง การจัดระเบียบสังคม ความมั่นคงและความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ 7 อำเภอของจังหวัดอ่างทอง 

     ทั้งนี้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทองกล่าวชื่นชมและขอบคุณทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ได้ร่วมกันปฏิบัติงานด้านความสงบเรียบร้อยของจังหวัดอ่างทองเป็นอย่างดี พร้อมเน้นย้ำในช่วงเดือนพฤษภาคมมีการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ซึ่งจะมีการเลือกตั้งเป็นการทั่วไปในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ขอให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมกันสอดส่อง ป้องปรามผู้ที่ทุจริตการเลือกตั้งหรือผู้กระทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนการเลือกตั้งเพื่อความสงบเรียบร้อยของจังหวัดอ่างทองต่อไป