ผวา! โรคจิตชอบจับก้นสาว สร้างความเดือดร้อนเพื่อนร่วมคอนโดนานกว่า 5 ปี

ภูมิภาค7 มิ.ย. 2565 • 16:59 น.โดย ชิงชัย ชวนสมบูรณ์ศิริ
ผวา! โรคจิตชอบจับก้นสาว สร้างความเดือดร้อนเพื่อนร่วมคอนโดนานกว่า 5 ปี

วันที่ 7 มิ.ย.65 ที่คอนโดแห่งหนึ่งใน ต.บ้านใหม่  อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี น.ส.เอ้  อายุ 39 ปี เล่าว่า ตนได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้ ชั้น 4  ได้มีเพื่อนร่วมตึก ซึ่งเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 40 กว่าปีได้ พักอาศัยที่ชั้นเดียวกับตน ซึ่งชายคนดังกล่าวสติไม่คอยดีพักอาศัยอยู่คนเดียว ซึ่งมีพฤติกรรม ชอบเดินตามผู้หญิง  คอยแอบมองผู้หญิง จังหวะผู้เสียหายเผลอจะโดนชายคนดังกล่าวจับก้น ซึ่งชายคนดังกล่าวจะมีพฤติกรรมแบบนี้ตลอดและนานติดต่อกันมาหลายปี ซึ่งตนคิดว่าทั้งตึกน่าจะได้รับความเดือดร้อนเหมือนกันหมด บางวันที่ตนจะขึ้นมาที่ห้องในช่วงเย็นที่ขายของเสร็จ ต้องเรียกให้สามีลงมารับเพราะกลัวชายคนดังกล่าว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเขาจะก่อเหตุอะไรอีก ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตร.สภ.ปากเกร็ด ที่อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบ พอมีชาวบ้านโทรเข้าไปที่ สภ.เจ้าหน้าที่ ตร.สายตรวจก็ ขับรถมาดูและก็กลับไปซึ่งทำอะไรชายคนดังกล่าวไม่ได้เป็นแบบนี้ตลอดมานานหลายปีแล้วถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ทางญาติชายคนดังกล่าวมารับตัวไปหาหมอเพื่อบำบัดและอีกอย่างก็อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงตรวจสอบและพาตัวชายคนดังกล่าวไปรักษาเพราะเพื่อนร่วมตึกได้รับความเดือดร้อนกันหมดแล้ว 

ทางด้านป้า ขายข้าวขาหมู เล่าว่า ลูกสาวของตนก็โดนชายคนดังกล่าวมาคอยแอบมองคอยเดินตามแต่ลูกสาวของตนก็หนีหลบหน้าชายคนดังกล่าวไปเพราะไม่อยากเกิดเรื่องถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้ญาติมาพาตัวไปรักษาจะได้ไม่มาก่อความเดือดร้อน

ส่วนทางด้านลุงหนึ่ง อาชีพขายอาหารแห้ง ขนมขบเคี้ยว เล่าว่า ตนก็ได้รับความเดือดร้อนเหมือนกัน ชายคนดังกล่าวชอบมาหยิบจำพวกขนมที่ตนวางเอาไว้ตามชั้นเพื่อที่จะขายพอชายคนดังกล่าวหยิบไปก็จะบอกกับตนว่าเดี๋ยวเอาเงินมาจ่ายให้แล้วก็หายไปเลยบางครั้งก็เอาเงินมาจ่ายให้ตน 10 บาทแบบนี้ จะเป็นแบบนี้ตลอดมานานหลายปี บางครั้งก็ไล่ตีคนเดินผ่านไปมา และชอบมองผู้หญิงที่เดินผ่านไปมาแล้วเดินเข้าไปจับก้นเขาแบบนี้ซึ่งตนก็คิดว่ามันอันตรายก็อยากให้ญาติพาตัวไปหาหมอเพื่อรักษาจะได้หายไม่ใช่ว่าปล่อยให้ เป็นภาระของสังคมแบบนี้

ขณะที่ป้าเทือง ขายน้ำ- กาแฟ เล่าว่า ตนโดนชายคนกังกลาวมาขอน้ำกินทุกวันบางวันตนตั้งร้านยังไม่เสร็จเลยก็มาแล้วพอตนบอกให้ไปที่อื่นก่อนเพราะตั้งร้่นยังไม่เสร็จชายคนดังกล่าวก็ไม่พอใจถ้าเป็นไปได้ก็อยาหให้ญาติเข้ามาดูแลบ้างเพราะเพื่อนร่วมร่วมตึกได้รับความเดือดร้อนกันทั้งตึกแล้ว

น.ส.เอ อาชีพเปิดร้านทำผม เล่าว่า ชายคนดังกล่าวเป็นแบบนี้มานานหลายปีแล้วแต่ก็ไม่มีใครเข้ามาดูแลเลยบางครั้งก็ปีนขึ้นไปตามราวระเบียงบ้างตนก็เกรงว่าจะตกลมาเสียชีวิต ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้หน่วยงานไหนก็ได้เข้ามาจัดการขั้นเด็ดขาดชะทีซึ่งวันใดวันหนึ่งตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหตุการรุนแรงมันจะเกิดขึ้นเพราอารมณ์ของชายคนดังกล่าวบางครั้งก็ดีบางครั้งก็ร้าย