กระบะซิ่งเสย จยย.ลากร่างไปไกลเกือบ 100 เมตรดับคาที่
เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 25 พ.ย.66 ร.ต.อ.ชัชวาลย์ จันทะวงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โพธาราม ได้รับแจ้งมีรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดสี่แยกสิบสองปันนา เขตเทศบาลโพธาราม จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ภัยสว่างราชบุรี พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม ร่วมชันสูตร ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะวีโก้สีดำ ทะเบียนราชบุรี ด้านหน้าพังยับเยิน มีนายนรรฐพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี คนขับยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยอาการตกใจ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นายบุญช่วย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี บ้านอยู่เขตเทศบาลโพธาราม สภาพศพร่างกายแขน ขาหัก ศรีษะมีบาดแผลแตกฉกรรจ์ ห่างออกไปเล็กน้อยพยซากรถ จยย.ฮอนด้าสีแดง-ขาว ทะเบียนราชบุรี ถูกชนจนกลายเป็นเศษเหล็ก
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะขับมุ่งหน้ามาจากถนนเลียบคลองชลประทาน ส่วนรถ จยย.ของผู้ตาย มาจากทางตลาด จะเลี้ยวซ้าย ทำให้รถกระบะชนเข้ากลางคันและลากทั้งรถและร่างผู้ตายไปไกลกว่า 80 เมตรทำให้เสียชีวิตค่าทีดังกล่าว
พ่อค้าขายน้ำเต้าหู ที่สี่แยกสิบสองปันนา เล่าให้ฟังว่า ตนกำลังขายน้ำเต้าหูอยู่และเห็นตอนชนเลย กระบะขับมาทางราชบุรี มาเร็วมาก ส่วนรถผู้ตายจะเลี้ยวซ้าย กระบะได้พุ่งชนอย่างแรงและลากไปไกลเกือบ 100 เมตร ส่วนผู้ตายเป็นลูกค้าประจำที่ร้านเลยจะมาซื้อน้ำเต้าหูที่ร้านทุกวัน คาดว่าวันนี้น่าจะมาซื้อน้ำเต้าหูแต่ก็มาถูกชนตาย ส่วนตอนชนนั้นตนไม่ได้สังเกตุไฟเขียวไฟแดงเพราะตอนชนนั้นตนมองตามรถที่ชนและลากไปอย่างเดียว เลยไม่มั่นใจว่าใครฝ่าไฟแดง
หลังเกิดเหตุทางด้านพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวคนขับไปสอบปากคำต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอยให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป