ดราม่า!! จับนักค้ายาสาว กอดเจ้าหน้าที่ร่ำให้ คร่ำครวญกับหมาสุดรัก

ภูมิภาค2 มี.ค. 2566 • 06:31 น.
ดราม่า!! จับนักค้ายาสาว กอดเจ้าหน้าที่ร่ำให้ คร่ำครวญกับหมาสุดรัก

 วันนี้ (2 มี.ค. 66) ทหารหน่วยเฉพาะกรมทหารราบที่ 5 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสะเดา จ.สงขลา ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.ฐนิตพนธ์ หงษ์วิไล ผบ.ฉก.ร.5 ซึ่งได้สั่งการให้ ร.อ.ชัยยศ คงกะพันธ์ หน.ฝขว.ฉก.ร.5 ร.ท.ย่ามีน เศรษฐสุข ผบ.มว.รวป.ฉก.ร.5 นายสุรินทร์ สุริยวงศ์ นายอำเภอสะเดา  นายคทาวุฒิ พิมพ์ศักดิ์ ปลัดอำเภอ างแผนส่งสายล่อซื้อและจับกุมนักค้ายาเสพติด  ที่ หมู่ 6 ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.สงขลา และจับกุม น.ส.เสาวลักษณ์  อายุ 31 ปี หรือมอมแมม ได้คาบ้านพักพร้อมของกลางยาบ้า 428 เม็ด ไอซ์ 1.47 กรัม ที่ได้จากการล่อซื้อและจากการตรวจค้นภายในบ้าน ยึดโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และขณะถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม น.ส.เสาวลักษณ์ หรือมอมแมม ถึงกับปล่อยโฮออกมาทันที ก้มหน้าร้องให้คร่ำครวญกอดเจ้าหน้าที่ผู้หญิงชุดจับกุมแทบไม่ยอมปล่อย โดยมีสุนัขชื่อเจ้าขนมจีนนั่งอยู่ในตักตลอดเวลา ซึ่งเป็นสุนัขที่เลี้ยงเอาไว้และอยู่ด้วยกันเพียงลำพังกับสุนัขตัวนี้ซึ่งตาขวาบอดเหลือตาซ้ายข้างเดียว  ส่วนสามีถูกจับกุมคดียาเสพติดไปก่อนแล้ว และบ้านหลังนี้ก็ถูกยึดแล้วด้วย

    จากการสอบสวน น.ส.เสาวลักษณ์ ให้การซัดทอดว่าซื้อยาบ้ามาจาก นายอ๋อน เป็นชาวหมู่ 10 บ้านไร่ ต.ปาดังเบซาร์ ติดต่อซื้อขายกันมา 10 ครั้ง ซื้อมาครั้งละ 2 ถุง ถุงละ 200 เม็ด ราคา 3,000 บาท หรือตกเม็ดละ 15 บาท และนำมาขายต่อให้กับวัยรุ่นและผู้ใช้แรงงานในหมู่บ้านเม็ดละ 30 บาท และหลังถูกจับกุม น.ส.เสาวลักษณ์ ก็ยังเอาน้ำมาป้อนให้กับเจ้าขนมจีนสุนัขสุดรัก และยังพาขึ้นรถอุ้มแนบตักไปได้และร้องให้ตลอดทางเพราะสงสารเจ้าขนมจีนที่หลังจากนี้ไม่รู้ว่าใครจะเลี้ยงดูและกินอยู่ยังไงเพราะตัวเองถูกจับ

    โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งดำเนินคดี 3 ข้อหา คือมีและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย “ซึ่งเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่ระบาดในชุมชน” 2. มีและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย “ซึ่งเป็นการกระทำเพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่ระบาดในชุมชน” และ3. เสพยาเสพติดให้โทษในประเภท ๑ (แมทแอมเฟตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต